Hiện nay các ngân hàng đang chạy đua chứng tỏ vị thế của mình trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng với liên tục các chương trình, gói sản phẩm hấp dẫn. Trong vô vàn các gói sản phẩm như cho vay theo bảng lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo CMND hộ khẩu v.v Bạn phải chọn hình thức nào để có lợi nhất cho mình?

Vừa rồi có 1 quý khách hàng tên Thảo hiện là giáo viên mầm non đặt câu hỏi: Hiện chị đang công tác tại 1 trường mầm non mới thành lập được 1 năm, với mức lương 5 triệu/tháng và có BHNT, đây là lần đầu đi vay vậy nên chọn hình thức vay nào nhanh nhất, lãi suất thấp nhất?”

luong-5-trieu-co-bao-hiem-nhan-tho-vay-tin-chap-duoc-khong
Lương 5 triệu/tháng có bảo hiểm nhân thọ nên vay hình thức nào?

Thắc mắc vừa nêu của chị Thảo cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay. Các bạn hãy yên tâm là sẽ được các tư vấn viên hỗ trợ cho vay với mức lãi suất thấp nhất, chúng tôi sẽ cung cấp tường tận thông tin để những quý khách hàng có trường hợp giống chị Thảo được rõ hơn:

Hiện VPBank có 2 gói sản phẩm đã quen thuộc với các khách hàng vay tiền nhanh Đà Nẵng đó là: Vay tín chấp theo bảng lương và Vay tín chấp theo BHNT

Phân tích thông tin chị Thảo chúng tôi chú ý yếu tố, công ty chị đang công tác mới thành lập được 1 năm vậy nên chị thuộc khách hàng nhóm C (CAT C) với mức lãi suất áp dụng là 2,95%/ tháng.

Xét đến BHNT của chị đã được 2 năm và có mức phí hằng năm từ 2 triệu đến dưới 3 triệu chị sẽ được áp dụng mức lãi suất là 2,17%. Nếu mức phí bảo hiểm hằng năm chị đóng trên 3 triệu chị sẽ được hưởng mức lãi suất hấp dẫn hơn 1,66%. Vậy trong trường hợp chị thảo có BHNT trên 2 năm với mức phí bảo hiểm hằng năm trên 2 triệu chị sẽ nhận mức lãi suất tốt hơn so với vay theo bảng lương.

Xem thêm: lương 2 triệu vay tiền theo bảo hiểm được không?

Trong trường hợp chị BHNT của chị không đủ điều kiện để hỗ trợ vay, chị có thể áp dụng gói sản phẩm mới của VPBank: Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện. Chỉ cần hóa đơn tiền điện 3 tháng gần đây nhất với số tiền từ 550.000- dưới 1 triệu đồng, khoản vay của chị sẽ được áp dụng mức lãi suất thấp 2,17% và 1,66% với hóa đơn tiền điện trong 3 tháng gần đây trên 1 triệu đồng/ tháng.

Ngoài ra, VPBank còn tạo thêm điều kiện cho khách hàng với gói sản phẩm mới và táo bạo: Vay tín chấp theo cà vẹt xe máy. Nếu chị Thảo đang sở hữu xe máy trên 25 triệu, chỉ cần chị mang CMND photo, ảnh thẻ, bản sao sổ hộ khẩu và giấy tờ xe chị sẽ được hưởng mức lãi suất khá thấp 2,17%.

Vừa rồi là các gói sản phẩm cùng thông tin chi tiết đã được phân tích gửi đến các quý khách hàng có trường hợp như chị Thảo để qua đó chị có thể tìm được giải pháp tối ưu "lương 5 triệu có BHNT chọn vay theo hình thức nào?"để tiếp cận nguồn vốn.