Vừa qua hệ thống hotrovay24h.com có nhận được email từ bạn Hà từ email Thanhha***@gmail.com với nội dung thắc mắc như sau :

Chào anh chị ! tôi ở Hà Nội hiện nay tôi đang làm kế toán ở công ty cấp thoát nước, mức thu nhập hiện nay của tôi là 5 triệu đồng /tháng. Tôi đang có nhu cầu vay tín chấp tại Hà Nội, nhờ anh chị tư vấn giúp là tôi có thể vay vốn tại ngân hàng nào ? điều kiện vay tín chấp là gì ạ ! Tôi xin cảm ơn.

Hệ thống hỗ trợ vay tín chấp 24h trả lời

Chào bạn ! trước hết cảm ơn bạn đã sử dụng chuyên mục giải đáp của chúng tôi

Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau : hiện nay trên thị trường hỗ trợ cho vay tín chấp tại Hà Nội chỉ có vài ngân hàng hỗ trợ cho vay tín chấp lương tiền mặt như : Ngân hàng Sacombank, ACB, TienPhongbank, Oceanbank, VPbank, Công ty Tài chính Prudential.

luong 5 trieu tien mat vay von tai ngan hang nao
Khách hàng có lương tiền mặt 5 triệu nên vay vốn tại ngân hàng nào ?
Ảnh minh họa : Nguồn internet

Thông thường tại các ngân hàng khi khách hàng hưởng lương theo tiền mặt thì điều kiện vay vốn “gắt gao” hơn khi nhận lương qua chuyển khoản ngân hàng. Điển hình Prudential khách hàng làm công ty hưởng lương tiền mặt thì bắt buộc phải có hợp đồng lao động và thẻ bảo hiểm y tế do công ty mua.

Khách hàng nhận lương theo tiền mặt thì ngân hàng hỗ trợ dễ dàng nhất là ngân hàng VPBank : không cần hợp đồng lao động cũng như thẻ hiểm y tế khách hàng vẫn được hỗ trợ với hạn mức từ 10 – 70 triệu đồng theo hình thức vay vốn không thế chấp tài sản.

Theo câu hỏi của bạn nếu bạn hiện đang làm tại công ty cấp thoát nước và có mức lương 5 triệu thì bạn sẽ hưởng mức lãi suất 1,66% khi vay vốn tín chấp tại ngân hàng VPBank. Vì công ty bạn đang công tác được đánh giá CAT A dựa theo tiêu chuẩn nộp thuế thu nhập doanh nghiệp cao cho ngành thuế Việt Nam.

Điều kiện khi vay tín chấp theo lương tại ngân hàng VPBank

  • Khách hàng ở độ tuổi vay từ 20 – 60 tuổi
  • Thu nhập hàng tháng trên 3 triệu đồng (bao gồm tiền lương + hoa hồng)
  • Có hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận công tác (nếu không có hợp đồng lao động)
  • Sao kê lương/bảng lương/phiếu lương/xác nhận lương

Khách hàng khi có nhu cầu vay vốn theo lương tiền mặt thì nên chọn VPBank vì đây là ngân hàng hỗ trợ cho vay theo lương tiền mặt dễ dàng nhất, thủ tục đơn giản và mức lãi suất thấp từ 1,66% đến 2,95% tùy theo điều kiện của khách hàng mà áp dụng mức lãi suất.

Chuyên viên tư vấn : Bùi Thị Thao
Thân ái !