Hiện nay đi vay vốn ngân hàng đã không còn xa lạ với khá nhiều người trong xã hội, khi các ngân hàng ngày càng ưu đãi hơn về mức lãi suất và chương trình cho vay đang ngày càng rộng rãi hơn về khu vực hỗ trợ và với nhiều gói vay vốn với hình thức khác nhau để đáp ứng được nhiều đối tượng có nhu cầu vay vốn ngân hàng.

luong-5-trieu-vay-ngan-hang-nao-lai-suat-thap
Vay tín chấp lương 5 triệu nên chọn ngân hàng nào ?

Các hệ thống ngân hàng cũng tăng cường các gói dịch vụ hỗ trợ vay với nhiều mức lãi suất vô cùng hấp dẫn, nhưng không phải ở đâu mức lãi suất cũng giống nhau. Một số khách hàng đặt ra câu hỏi vậy với mức thu nhập hàng tháng khoảng 5 triệu đồng thì họ nên vay ở đâu để có mức lãi suất thấp nhất. hệ thống chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Các khối tín dụng đang có chương trình cho vay tín chấp hiện nay

Hiện nay có khoảng 20 ngân hàng đang có chương trình cho vay tín chấp tiêu dùng, trong đó có cả các công ty tài chính và ngân hàng ngoại. Các đối tượng khách hàng có mức lương hằng tháng khoảng 5 triệu đồng là mẫu khách hàng lý tưởng của những khối tín dụng trên. Các ngân hàng đang có gói vay tín dụng theo lương có thể kể đến như: VPbank, Prudential Finance, ANZ, ACB,…

Làm việc cho công ty mới thành lập thì được vay tín chấp không?

Hầu hết các ngân hàng đều có gói dịch vụ vay vốn tiêu dùng theo lương vì đây là gói sản phẩm vay giúp ngân hàng dễ dàng tính toán được mức độ rủi ro nợ xấu hay có thể quyết định nên cho khách hàng vay nhiều hay ít với mức lãi suất bao nhiêu. Có thể hiểu những khách hàng nào có mức lương càng cao, rủi ro nợ xấu càng thấp kéo theo lãi suất cho vay tín chấp tiêu dùng cũng sẽ càng thấp hơn.

Ngân hàng nào có lãi suất vay tiền tín chấp thấp nhất ?

Nếu bạn đang đi làm ở một công ty hay tập đoàn lớn và hàng tháng bạn có thu nhập khoảng 5 triệu đồng thì bạn nên lựa chọn vay tín chấp ở công ty tài chính Prudential Finance. Bởi hệ thống tín chấp của công ty này có điều kiện vay dựa uy tín của công ty mà khách hàng đang làm việc. Tuy nhiên nếu bạn chọn Prudential thì đi kèm với điều kiện phải công tác trên 1 năm và phải có điện thoại bàn, bảo hiểm y tế công ty, lương chuyển khoản,… ở Pru thì mức lãi suất khá ưu đãi.

Nếu công ty của khách hàng đạt được yêu cầu do bên Prudential Finance đặt ra thì khách hàng sẽ được hổ trợ vay với mức lãi suất cực thấp. Hàng tháng khách hàng chỉ phải đóng lãi suất khoảng 1,2 %. Đây có thể được coi là mức lãi suất thấp nhất trong mục vay tín chấp so với các hệ thống ngân hàng khác.

Nếu bạn chỉ đang làm việc tại một công ty nhỏ, công ty tư nhân và mức lương của bạn cũng đạt 5 triệu đồng/ tháng, thì bạn nên làm thủ tục vay tín chấp tiêu dùng tại ngân hàng VPbank. Khối tín dụng này có mức lãi suất hàng tháng là 1,66% và mức lãi suất này là phù hợp với quy mô của công ty bạn đang làm việc.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chọn ngân hàng vay vốn. Trước khi quyết định vay vốn tiêu dùng, bạn hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng và hãy lập ra cho mình một kế hoạch chi tiêu và trả nợ hợp lý. Mọi vấn đề thắc mắc hay cần được hỗ trợ xin mời quý khách hàng liên hệ đường dây nóng để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.