Mức sống ngày nay ngày 1 tăng cao, vật giá leo thang nên có khá nhiều người đang chật vật giải quyết các nỗi lo chi tiêu. Vì vậy, vay tín chấp tiêu dùng là quân bài chủ lực mà các ngân hàng đang thi nhau tung ra với đa dạng dịch vụ và gói sản phẩm nhằm hỗ trợ tất cả mọi người đang cần vay vốn tiêu dùng để tự chủ tài chính.

Hình thức vay vốn tiêu dùng được ưa chuộng cũng là vì

  • Thủ tục gọn nhẹ, không cần bảo lãnh.
  • Không cần tài sản đảm bảo như giấy tờ nhà, xe chỉ cần chứng minh bản thân có đủ khả năng trả nợ.
  • Có thể vay từ 10-300 triệu tùy thuộc vào độ uy tín của khách hàng ngân hàng sẽ hỗ trợ mức vay phù hợp nhằm giảm rủi ro xuống mức thấp nhất.
  • Thời gian trả nợ lên đến 3 năm, không ảnh hưởng nhiều đến chi tiêu hằng tháng của người vay.
  • Giấy tờ đi vay chỉ cần bản sao công chứng là đủ điều kiện.
luong-4.5-trieu-co-cavet-xe-may-vay-theo-hinh-thuc-nao
Lương 4,5 triệu có giấy tờ xe nên vay theo hình thức nào? Tại đâu?

Chúng tôi vừa tiếp nhận câu hỏi của khách hàng tên Thanh trên website hotrovay24h.com cho biết: “Tôi có tìm hiểu thông tin về gói vay tiêu dùng Đà Nẵng có hình thức hỗ trợ cho vay theo cà vẹt xe và theo bảng lương, vậy với mức lương 4,5 triệu có xe máy 40 triệu đồng thì nên chọn hình thức vay nào trong 2 hình thức trên và vay ở ngân hàng nào?”

Câu hỏi của anh Thanh cũng là câu thắc mắc của những khách hàng đang lúng túng trước quá nhiều ngân hàng cùng đa dạng gói sản phẩm cho vay. Khách hàng chỉ ưa chuộng thủ tục gọn, giải ngân nhanh và lãi suất thấp.

Trong trường hợp anh Minh chọn hình thức vay tín chấp theo cà vẹt xe máy, thì ngân hàng VPBank là ngân hàng hỗ trợ tốt nhất gói sản phẩm này với điều kiện xe máy của anh được mua trong thời gian từ 4 tháng đến 30 tháng cộng với giá trị xe của anh là 40 triệu thì mức lãi suất của anh là 2,17%.

Ngoài ra VPBank cũng hỗ trợ khách hàng vay tín chấp theo bảng lương, trường hợp công ty anh thành lập trên 2 năm và mức lương 4,5 triệu/tháng thi mức hỗ trợ của ngân hàng là 2,17%.

Trong trường hợp ngược lại, nếu anh chọn vay tín chấp theo bảng lương, thì Prudential là sự lựa chọn đáng xem xét, không rõ anh Minh đã làm việc tại công ty đó được bao lâu, nếu thời gian công tác của anh tại công ty trên 1 năm thì mức lãi suất hằng tháng chỉ từ 0,83% đến 1,84%.

Vậy trong trường hợp của anh thì vay tín chấp theo lương tại Prudential có lãi suất thấp hơn, điều kiện tuy hơi khắt khe hơn VPBank nhưng mức lãi suất hấp dẫn như vậy cũng rất đáng để tham khảo.

Mong rằng những thông tin cung cấp về vay tiền ngân hàng bên trên có thể giúp quý khách hàng như anh Minh tìm được giải pháp tối ưu cho bản thân để đạt được mục đích tự chủ tài chính