Vay vốn ngân hàng mặc dù chỉ mới du nhập vào nước ta trong khoảng vài năm trở lại đây, nhưng được khá nhiều người biết đến. Bởi tính đơn giản, đi vay không mang thế chấp tài sản và không cần nhiều thủ tục rườm rà, thuận tiện cho người đi vay.

Cũng chính vì sự đơn giản đó nên ngân hàng phải kèm theo ràng buộc để tránh tình trạng nợ xấu xảy ra. Hiện tại với hình thức vay này ngân hàng chỉ hỗ trợ cho những đối tượng có thu nhập ổn định là công nhân, viên chức nhà nước.

Vừa qua Hệ thống hotrovay24h.com vừa mới thực hiện cuộc khảo sát với những khách hàng đang có nhu cầu vay tín chấp. Cụ thể như trường hợp anh Phan:”Hiện tại tôi đang làm công nhân tại khu công nghiệp Hòa Khánh – Đà Nẵng, với mức lương hàng tháng của tôi chỉ 3 triệu đồng tôi đang có nhu cầu vay vốn tiêu dùng Đà Nẵng nhưng không biết có được hỗ trợ không?”

vay-tin-chap-luong-3-trieu-da-nang-1
Lương 3 triệu vay tiêu dùng Đà Nẵng được không?

Trước đây, khách hàng muốn đi vay vốn tín phải có mức lương tối thiểu 5 triệu mới được ngân hàng hỗ trợ, Tuy nhiên gần đây do khách hàng khó khăn trong việc tiếp cận nguồn vốn, và ngân hàng cũng đánh mất khá nhiều khách hàng vì thế liên tục thay đổi chính sách. Với mức lương 3 triệu và thu nhập ổn định đối với các ngành nghề: giáo viên, y tá, công nhân…..là đã được hỗ trợ vay vốn ngân hàng.

Vay tín chấp lương 4 triệu với thủ tục vô cùng đơn giản

Hiện nay trên toàn quốc đang có 2 đơn vị hỗ trợ vay lương 3 triệu khối tiêu dùng cá nhân FE-credit của ngân hàng VPbank và Công ty Tài chính Mirae Asset. Nhưng theo thông tin của anh Phan sinh sống tại Đà Nẵng nên chỉ có thể chọn vay tại VPbank vì Công ty Tài chính Mirae Asset chưa có trụ sở tại địa bàn này.

LƯƠNG 3 TRIỆU VAY TIÊU DÙNG ĐÀ NẴNG

  • Với độ tuổi 21-65 ngân hàng hõ trợ vay kể cả nam lẫn nữ
  • Mức lương nhận thàng tháng sẽ chuyển khoảng hay nhận tiền mặt
  • Đang có hợp đồng lao động tại công ty làm việc hiện tại
  • Đang công tác tại đơn vị với thời gian trên 3 tháng
  • Có xác nhận đơn khu vực đang sinh sống bằng KT3 hoặc hộ khẩu
  • Có tham gia bảo hiểm y tế

Bởi vì anh Phan không nói rõ tình hình của mình nên với hững điều kiện mà chúng tôi cung cấp bên trên, nếu anh Phan nhận thấy mình đủ điều kiện hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ cách là hồ sơ để ngân hàng chấp nhận giải ngân nhanh nhất mà không hề tốn phí dịch vụ. Bạn cũng có thể trao đổi với chuyên viên tư vấn qua đường dây nóng lại khu vực đang sinh sống để hỗ trợ.