Ở nước ngoài vay tín chấp phát triển từ rất lâu, hình thức nay chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam, mặc dù con non trẻ nhưng đã phát triển mạng lưới khắp cả nước được người đông đảo người tiêu dùng biết đến. Chỉ với thủ tục gọn nhẹ, quy trình xử lý hồ sơ nhanh chóng người dân đã có thể dễ dàng tiếp cận nguồn vốn lên đến 200 triệu đi cùng với cái suất rất ưu đãi.

Hơn thế nữa, VPbank có nhiều sản phẩm vay  mà người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận  tiêu biểu vói gói sản phẩm vay tín chấp lương

luong-10-trieu-lai-suat-vay-tin-chap-uu-dai
Lương 10 triệu vay tín chấp VPBank với lãi suất ưu đãi

Chị Hiền lập trình viên cho một công ty tại Đà Nẵng có chia sẻ một vài nhiều:”Mức lương của tôi hàng tháng tương đối ổn định, nằm ở mốc 10 triệu. Tôi đang có nhu cầu vay tín chấp Đà Nẵng với số tiền cần vay là 70 triệu. Với mức thu nhập như trên thì hệ thống có thể giúp tôi trả lời trường hợp của tôi có được ưu tiên nay tại VPBank hay không? mức lãi suất được áp dụng là bao nhiêu?”

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về hệ thống dưới đây là câu trả lời của chuyên viên tư vấn Kim xin gửi đến chị và các khách hàng có trường hợp tương tự:

Hiện nay, ngân hàng VPBank đang áp dụng hình thức vay phân cấp đối tượng vay, căn cứ vào thu nhập hàng tháng và công ty đang tác thì ngân hàng sẽ đưa ra khoản hỗ trợ vay phù hợp. Những trường hợp có mức thu nhập cao và chứng minh được độ rủi ro khi vay giảm xuống nên sẽ  được ưu tiên về lãi suất.

Lãi suất: Mức lãi suất vay vốn ngân hàng tại VPbank phân thành nhiều tốc trải dài từ 1.66% đến 2.95%. Những khách hàng có thu nhập cao  từ 7.5 đến 10 triệu sẽ được hưởng chương trình lãi suất 1.66%. Thêm nữa khách hàng cần xem xét thời gian công ty đang công tác thành lập bao lâu, nếu thời gian lập nằm trong khoảng 3 tháng đến dưới 2 năm thì mức được vay chỉ nằm ở ngưỡng 30 triệu đồng.

Với những thông tin chị Hiền cung cấp thì hotrovay24h.com vẫn chưa biết công ty chị thành lập bao lâu và tên công ty là gì. Chị cần xem lại các thông tin của mình để cung cấp đầy đủ cho nhân viên tư vấn khu vực hỗ trợ . Xin cảm ơn