Prudential được xem là một trong những đơn vị hoạt động khá lớn trong lĩnh vực tài chính với các hình thức hỗ trợ nguồn vốn hay là nơi cất giữ vốn cho người dân thông qua bảo hiểm nhân thọ.

Hiện tại có khác nhiều khách hàng đang cần nguồn cung cấp vốn tại prudential nhưng có một vài lí do khiến hồ sơ bị chối. Với bài viết  Lí do không được Prudential cho vay tín chấp? sẽ phân tích những lí do.

prudential-tu-choi-vay-tieu-dung

Khách hàng đầu tiên đó là anh Tiến với nội dung:”Tôi đang làm nhân viên kinh doanh cho một công ty TNHH với mức lương mỗi tháng là 8 triệu, có hợp đồng và bảo hiểm xã hội, y tế. Tôi mới nhận lương được 6 tháng vì công ty mới thành lập được 6 tháng khi làm hồ sơ có được hỗ trợ không?

Với lương 8 triệu là khá cao rất dễ để được hỗ trợ vay vốn tại ngân hàng nhưng theo nguồn thông tin thì công ty của bạn chỉ mới thành lập thì rất dễ bị từ chối. Prudential quy định.

Đối với Công ty TNHH, TNHH MTV, DNTN của Việt Nam yêu cầu phải thành lập ≥ 3 năm và vốn điều lệ ≥ 5 tỷ. Và đối với Công ty  nhà nước, cổ phần, 100% vốn đầu tư nước ngoài hay liên kết với nước ngoài chấp nhận thời gian làm việc 6 tháng với vốn điều lệ là 9 tỉ.

Bạn Trần Đình Hoàn Hảo cũng gửi về chuyên mục hỏi đáp của hotrovay24h.com. Em đang sinh sống và làm việc tại quận Hoàng Mai, Hà Nội đang làm việc nha nước với thu nhập mỗi tháng 4 triệu và đã làm được 2 năm. Em phải chuẩn bị thủ tục gì khi đi vay.

Với gói vay tiền theo lương thì Prudential không hỗ trợ vay tiền tại những cá nhân đang sinh sống tại quận Hoàng Mai vì khu vực này được xếp vào danh sách đen khi vay tiền. Nếu như bạn có điện thoại bàn thì có thể chọn vay theo gói sản phẩm khác. Xin cảm ơn.

Bạn Lan tại Đà Nẵng cũng hỏi đáp:”em đang cơ khí tại Đà Nẵng và mới nhận lương được 4 tháng. Đã kí hợp đồng lao động chính thức và hưởng đầy chủ chế độ bảo hiểm. Đang cần vay 10 triệu để mua sắm đồ tết. Em không có hộ khẩu chỉ có KT3 với thời gian tạm trú ở đây được 3 tháng.”

Rất cảm ơn câu hỏi của bạn đã gửi đến hệ thống. Với lương của bạn đã đủ điều kiện đăng kí vay tiền. tuy nhiên thời gian đăng kí tạm trú chưa được 6 tháng nên bạn cần chờ thêm 1 thời gian nữa nhé.

Hi vọng với những lý do mà chúng tôi đưa ra trên đây có thể giúp cho khách hàng biết được để không mất thời gian chuẩn bị hồ sơ để tránh bị từ chối. Ảnh hưởng đến thời gian vay tiền của mình