Ai cũng đã có một lần rơi vào tình trạng thiếu tiền để thực hiện một mục đích nào đó có thể là mua sắm điện thoại, áo quần, đi du lịch hay đóng học phí… Có thể mọi người điều hiểu cái cảm giác đó như thế nào. Thì hiện nay với vay tín chấp mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Đang muốn vị trí của mình được nâng lên rõ rệt, nhằm thu hút nhiều đối tượng khách hàng quan tâm thì hầu như các đơn vị không thể bỏ qua món lợi nhuận từ vay tín chấp mang lại. Áp dụng với chương trình vay tiền không thế chấp giúp cá nhân cần tiền được hỗ trợ số vốn. Mặc dù không nhiều nhưng cũng giảm bớt phần nào rủi ro khi họ chọn đến tín dụng đen.

song-bac-ninh-vay-tien-bac-giang
Làm việc tại Bắc Giang nhưng sinh sống ở Bắc Ninh thì vay tiền tiêu dùng như thế nào?

Vậy khi đi vay vốn ngân hàng thì có phải đối tượng nào muốn vay cũng được, sinh sống ở đâu vay tiền cũng được hay là còn điều kiện ràng buộc gì nữa.

Chị Trần đang là một cá nhân sống tại khu vực Bắc Ninh nhưng vì nơi làm việc và công ty làm không cách xa nhau quá nên chị quyết định chạy đi chạy về Bắc Giang và Bắc Ninh, với thời gian làm việc ở công ty hơn 4 năm và thu nhập 8 triệu thì việc đăng kí vay tiền sẽ phải thực hiện vay tiền tiêu dùng Bắc Giang hay tiến hành vay tiền ở Bắc Ninh.

Câu hỏi này nhân viên tư vấn hotrovay24h.com xin trả lời:

Ban đầu gói vay khách hàng là gói vay nào? Theo chúng tôi thấy lương 8 triệu thì việc thực hiện vay tiền dựa theo bảng lương là hợp lý nhất vì xét điều kiện cơ bản về thu nhập và thời gian làm việc ở công ty thì chị đã thỏa mãn.

Theo như chị có thông tin thì làm việc Bắc Giang nhưng sinh sống tại Bắc Ninh sẽ rất khó khăn trong quá trình thẩm định của nhân viên ngân hàng bởi theo quy định thì nhân viên sẽ được phân công làm việc trong một khu vực tỉnh thành nào đó thôi nên việc thẩm định nơi ở và công ty sẽ gây ra nhiều khó khăn. Với trường hợp này chúng tôi rất tiếc thông báo với chị Trần là sẽ không được hỗ trợ, nếu như trường hợp chị có KT3 tại tỉnh Bắc Giang trên 6 tháng thì việc giải ngân hoàn toàn dễ dàng.

Hiện tại thì ngân hàng VPBank cũng đã triển khai gói vay tín chấp Bắc Ninh. Nếu cần tiền gấp quá có thể nhờ người trong gia đình vay tiền giúp nếu như đủ điều kiện.

Hãy liên hệ đến với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng nhất những thắc mắc còn tồn tại trong đầu. Hotrovay24h.com sẵn sàng phục vụ cho khách hàng lúc cần thiết!