Xoay quanh thủ tục vay tín chấp thì có rất nhiều câu hỏi thắc mắc được đặt ra. Một trong những vấn đề đó không dễ gì tìm được câu trả lời trên các phương tiện thông tin đại chúng. Đơn cử như trường hợp sau:

Anh Vương gọi đến từ số điện thoại 0903… với nội dung câu hỏi như sau: “Tôi đang chuẩn bị kinh doanh nên cần một số vốn lớn, tôi dự định sẽ vay vốn tiêu dùng của các hệ thống ngân hàng. Tôi đang làm việc tại một công ty xây dựng được 9 tháng, đã có hợp đồng lao động với mức lương 6,5 triệu/ tháng. Tôi đã tìm hiểu trên mạng rất nhiều thông tin thì thấy tại ngân hàng VPbank Đà Nẵng có gói vay theo bảng lương tiền mặt. Tuy nhiên công ty tôi mới thành lập được 9 tháng thì có được vay hay không”.

Vay tiền trong ngày của ngân hàng có được không ?

cong-ty-moi-thanh-lap-vay-tin-chap-duoc-khong
Có ngân hàng nào hỗ trợ cho vay tín chấp đối với công ty mới thành lập ?

Theo quy định của các hệ thống khối tín dụng thì khi khách hàng muốn vay tín chấp theo lương. Thì khách hàng phải phải đạt những điều kiện sau: khách hàng phải thuộc nhóm đối tượng đi làm hưởng lương, mức lương hàng tháng tối thiểu là 3 triệu. Khách hàng phải có hợp đồng lao động trên 6 tháng. Ngoài ra yêu cầu công ty khách hàng đang làm việc phải có thời gian thành lập từ 1 đến 3 năm. Đồng thời cung cấp tổng vốn điều lệ. Những quy định này đôi lúc gây khó khăn cho khách hàng khi làm hồ sơ vay vốn.

Tuy nhiên khi khách hàng đến với chương trình hỗ trợ vay tín chấp Đà nẵng của ngân hàng VPbank thì việc vay vốn của khách hàng sẽ dễ dàng hơn. Bởi VPbank có quy định khách hàng vay tiêu dùng theo lương, chỉ cần có hợp đồng lao động trên 3 tháng và công ty đang công tác đã thành lập trên 3 tháng thì vẫn có thể được vay vốn. Mức lãi xuất khi vay của khách hàng được tính theo 3 mốc là 1,66 – 2,17 – 2,95% .

Trong trường hợp của anh Vương, Anh vẫn sẽ được hỗ trợ vay vốn tín chấp ở ngân hàng VPbank . Để việc vay vốn được diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng anh nên chuẩn bị hồ sơ vay gồm các loại giấy tờ như sau: CMND và sổ hộ khẩu photo không cần công chứng, hợp đồng lao động, đơn xác nhận lương của công ty theo mẫu của ngân hàng VPbank. Sau khi hồ sơ của anh được ngân hàng xem xét nếu qua được quy trình thẩm định anh sẽ được giải ngân nhanh chóng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline tư vấn theo khu vực để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.