Câu hỏi: Chào anh chị tư vấn viên tôi lên Hiền năm nay 29 tuổi. Tôi đang làm giáo viên mầm non cho một trường hợp tư nhân ở Bắc Giang với tổng thu nhập nhận được hàng tháng 5 triệu (Lương cơ bản 4.5 và phụ cấp 500 ngàn đồng). Theo như tìm hiểu thì tôi thấy có rất nhiều chương trình vay tiêu dùng Bắc Ninh với lãi suất ưu đãi. Đang có ý định vay tiền nhưng không biết chọn ngân hàng nào là phù hợp nhờ anh chị tư vấn giúp.

Cảm ơn chị Hiền đã quan tâm đến dịch vụ tư vấn hotrovay24h.com

Trả lời: Nghề giáo viên đang được đánh giá là nghề có mức lương ổn định và thu nhập tương đối nên các ngân hàng đã áp dụng nhiều hình thức cho vay tiền tiêu dùng giúp cho việc hỗ trợ tiền được giải quyết nhanh chóng nhất. Đây là hiện thực còn trước đây việc đi vay tiền không hề dễ dàng đến vậy người đi vay buộc phải có tài sản thế chấp với những khoản vay phải lớn, thông thường áp dụng cho những đối tượng làm kinh doanh, hầu như là hiếm khi hỗ trợ những cá nhân vay thế chấp với lương 5 triệu với khoản vay nhỏ từ 10-50 triệu.

lam-giao-vien-vay-tien-bac-giang-tai-ngan-hang-nao
Làm giáo viên vay tín chấp Bắc Ninh tại ngân hàng nào?

Ngân hàng thường nhận định rằng với số tiền vay như thế thì chi phí bỏ ra cho nhân viên làm hồ sơ vay tiền, thẩm định, thu hồi vốn khá lớn mà mức lãi suất nhận được không đủ bù đắp lại những khoản đó.  Áp đặt thời hạn đi vay là trong 1 năm nên thu nhập không cao thì khó mà thanh toán khoản nợ đúng thời gian quy định. Vì thế mới dẫn đến hình thức vay vốn ngân hàng theo kiểu không thế chấp.

Vui mừng chưa được bao lâu thì nó sắp bị dập tắt khi các ngân hàng lớn thường chỉ hỗ trợ những cá nhân đang làm việc cho nhà nước, có lương hàng tháng chuyển khoản qua ngân hàng hoặc là trường hợp ngoại lệ khác nhưng điều kiện áp dụng vay đòi hỏi mức lương khá cao. Nó làm phát sinh nhiều vấn đề hơn nữa chính là việc cung không đủ cầu.

Khi đó thì khách hàng nên chọn một trong hai đơn vị bên dưới có điều kiện vay không quá khắt khe mà thời gian giải ngân cũng như hồ sơ vay khá đơn giản, mức lãi suất không cao bao nhiêu so với vay thể chấp đó là VPbank với yêu cầu lương trên 3 triệu nhưng phải trên 21 tuổi và thời gian hoạt động ở công ty từ 6 tháng trở lên đối với người lớn hơn 25 tuổi và từ 1 năm cho người nhỏ hơn độ tuổi 25. Tiếp theo là Prudential Finance yêu cầu lương 4 triệu và tại nơi đăng kí vay tiền phải có điện thoại bạn cố định.

Theo như trường hợp chị Hiền thì chị sẽ được vay tiền tại VPbank với mức vốn hỗ trợ gấp 6-10 lần thu nhập thực tế của chị. Khi còn thắc mắc hãy để lại thông tin tại khung đăng kí tư vấn bên dưới sẽ được trả lời nhanh chóng nhất.

Khách hàng có thể cập nhật thông tin vay tiêu dùng Đà Nẵng hoạt các khu vực lân cận khác thông qua chuyên mục giả đáp của hệ thống hotrovay24h.com.