Khi bạn có nhu cầu vay vốn ngân hàng Vietcombank và bạn đang băn khoăn không biết lãi suất cho vay ngân hàng vietcombank 2017 là bao nhiêu? thủ tục vay vốn ra sao?

Như đã biết ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng ngoại thương hàng đầu Việt Nam trong đó có lãi suất vay rất ưu đãi là điểm nhấn thu hút khách hàng đến vay vốn. Vậy lãi suất vay ngân hàng Vietcombank đang áp dụng đối với khách hàng là bao nhiêu?

LÃI SUẤT CHO VAY NGÂN HÀNG VIETCOMBANK 2017

Ngoài lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietcombank thì ngân hàng này có khâu thủ tục hỗ trợ vay vốn điều kiện “khá tốt” hơn các ngân hàng khác nên số lượng khách hàng tiếp cận nguồn vốn vay từ VPBank là rất nhiều.

Tham khảo thêm hình thức : Vay tín chấp Prudential
Lãi suất cho vay ngân hàng vietcombank 2017
Lãi suất cho vay ngân hàng vietcombank 2017

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng vietcombank

Với các gói cho vay đa dạng như: vay tín chấp, thấu chi, phát hành thẻ tín dụng,… và mức lãi suất vay tín chấp Vietcombank đang áp dụng cho khách hàng chỉ từ 0.9%/tháng đến 1.2%/tháng với hạn mức tối đa lên đến 200 triệu đồng và thời gian vay tối đa 60 tháng.

Thủ tục vay tín chấp Vietcombank

  • CMND photo
  • Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn 16 trang
  • Sao kê lương 3 tháng gần nhất tại ngân hàng Vietcombank
  • Giấy tờ hứng minh công tác như: Hợp đồng lao động/ Giấy xác nhận công tác tại đơn vị bạn đang làm việc/ Các giấy tờ khác có giá trị tương
  • đương như: quyết định biên chế, quyết định điều động công tác, quyết định chuyển ngạch công chức,…
  • Giấy đề nghị vay tín chấp Vietcombank theo mẫu của ngân hàng

Những thông tin về lãi suất vay ngân hàng vietcombank đang áp dụng trong năm 2017 sẽ giúp bạn có lựa chọn chính xác hơn khi cần được hỗ trợ nguồn vốn, hãy là người tiêu dùng thông minh và chọn lựa cho mình gói vay vốn phù hợp với bản thân nhất.

Hotrovay24h luôn đồng hành cùng các bạn trên mọi chặng đường