Một vấn đề đặt ra là liệu sổ KT3 mới làm có được vay tiền hay không? Theo chúng ra đã biết các ngân hàng thường yêu cầu người đi vay tiền phải có hộ khẩu thường trú tuy nhiên với những người dân không sinh sống tại nơi có hộ khẩu thì phải đưa ra được KT3 chứng minh nơi ở hiện tại. Tuy nhiên việc làm KT3 rất khó khăn nên không phải khách hàng nào cũng có thể làm được nhiều khi sống nhiều năm chỉ có thể làm được giấy xác nhận tạm trú.

kt3-nhan-vai-ngay-vay-tien-ngan-hang-duoc-khong
KT3 nhận được vài ngày vay tiền ngân hàng được không?

Do quy đình thẩm định của chính quyền địa phương nên vấn đề đăng KT3 đôi khi xảy ra vấn đề chậm trễ, có nhiều đăng kí rất lâu nhưng vẫn chưa có KT3, nhiều trường hợp nhận sổ KT3 nhưng thời gian hiệu lực thể hiện trong KT3 chính là ngày nhận sổ về nên nhiều bạn đã khá thất vọng bởi không tiếp cận được nguồn vốn mà ngân hàng hỗ trợ. Vấn đề này phải giải quyết làm sao?  hotrovay24h.com sẽ mang đến cho bạn câu trả lời có thể giúp ích cho quý bạn đọc và khách hàng:

Chào chuyên mục tư vấn tài chính, hiện nay tôi đang sinh sống tại quận 1 HCM nhưng vừa qua gia đình tôi vừa mới mua nhà ở quận Thủ Đức nên chuyển nhà về đây, tôi vừa mới nhận được KT3 khoản vài ngày gần đây. Với công việc của tôi đang làm nhận được lương 8 triệu làm được 1 năm. Tôi tìm hiểu thì các ngân hàng điều yêu cầu KT3 phải trên 6 tháng nhưng tôi lại không đáp ứng. Nhờ hệ thống giúp đỡ tôi phải làm thế nào để có thể được vay tiền tại HCM?

Các trường hợp khách hàng bị từ chối hồ sơ vay vì KT3 không phải là hiếm gặp tuy nhiên chưa khách hàng nào biết cách khắc phục vấn đề đó, thông thường KT3 hay sổ hộ khẩu dùng để chứng minh địa điểm đang sinh sống tuy nhiên ngày nay công nghệ ngày càng phát triển nên việc xác minh nơi ở không còn là vướng mắt.  những lúc đó bạn hãy lên phường xin giấy xác nhận tạm trú  và photo thêm giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất nơi mình đang sống hoặc bạn không phải là chủ sở hữu mà đang là người đi thuê nhà thì bắt buộc phải có giất xác nhận tạm trú thỏa mãn về thời gian mà ngân hàng quy định.

Trong trường hợp bạn khách hàng trên có thể tham gia vay tiền tại các đơn vị như VPBank với những thủ tục chuẩn bị vay tiền theo lương thì  bổ sung thêm một số giấy tờ về giấy chứng nhận tạm trú, giấy chứng nhận sử dụng đất không cần bản chính thì sẽ được nhân viên ngân hàng tiếp nhận hồ sơ và tiến hành thẩm định toàn bộ thông tin. Và sau đó sẽ thông tin kết quả đến khách hàng.

Với những điều mà chúng tôi vừa giải đáp cho quý khách hàng hi vọng khi muốn đăng kí vay tiền ở ngân hàng hãy để lại thông tin bên dưới để chúng tôi có thể giúp khách hàng phân tích tài chính cá nhân có đủ điều kiện vay hay không?