Khi có nhu cầu vay tín chấp thường có tâm lý lo lắng ở những vùng càng ít ngân hàng hoạt động sẽ có thủ tục quy trình vay khó khăn hơn những nơi thành thị đông đúc. Nhưng thực tế hoạt động cho vay tiền tín chấp hiện nay đã mở rộng 47 tỉnh thành trên toàn quốc, và các quy trình thủ tục vay không mấy khác nhau.

Thái Nguyên ngân hàng nào hỗ trợ vay tín chấp

Hiện nay, khi có nhu cầu vay vốn tín chấp ở Thái Nguyên khách hàng thường “e dè” bởi ở khu vực này không có nhiều ngân hàng hoạt động hơn nữa càng ít ngân hàng tổ chức hoạt động cho vay tiêu dùng tín chấp. Nhưng hiện tại vẫn có ngân hàng cho vay không cần thế chấp tài sản ở Thái Nguyên, đơn cử như ngân hàng VPBank là ngân hàng hoạt động khá mạnh ở khu vực này với hình thức cho vay tín chấp.

khong-kho-vay-tin-chap-thai-nguyen

Theo anh Hoàng một khách hàng đang sống tại Thái Nguyên cho hay : “Trước đây tôi có nhu cầu vay thế chấp nhưng do đất đai chưa có bìa đỏ nên chưa thể thế chấp được, đang lúc khó khăn tôi được bạn giới thiệu cho chương trình hỗ trợ vay tín chấp tại Thái Nguyên của ngân hàng VPBank tôi cũng đăng ký vay thử và cũng đã được giải ngân khoản tiền 50 triệu đồng”.

Cùng trường hợp chị Hồng cũng biết đến hình thức cho vay tiêu dùng tại Thái Nguyên thông qua mạng internet cũng chia sẽ : “Khi biết đến có thể vay tín chấp tôi cũng đăng ký vay, khi đăng ký xong thì một lúc sau có nhân viên tư vấn gọi lại hỗ trợ làm hồ sơ và sau vài ngày tôi đã được giải ngân 30 triệu đồng với hình thức vay tín chấp theo lương“.

Không khó để vay tín chấp tại Thái Nguyên

Tuy rằng địa bàn tỉnh Thái Nguyên không nhiều ngân hàng triển khai hoạt động cho vay tiền tín chấp, nhưng điều đó không có nghĩa khách hàng không thể tiếp cận được nguồn vốn cho vay từ ngân hàng. Và hiện nay ngân hàng VPbank hỗ trợ vay tiền tín chấp tại Thái Nguyên tại các khu vực sau : Đại Từ, Định Hóa, Phổ Yên, Phú Bình, Phú Lương, Sông Công, Đồng Hỷ, Thái Nguyên

Khách hàng khi có nhu cầu vay tín chấp ở Thái Nguyên chỉ cần thỏa mãn một trong ba điều kiện : Đang làm việc hưởng lương tại công ty với thu nhập trên 3 triệu đồng, đang có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm với mức phí đóng trên 2 triệu đồng hoặc chỉ đơn giản là có hóa đơn tiền điện của gia đình 3 tháng gần nhất trên 300.000 đồng/tháng. Như vậy là đã đủ điều kiện làm hồ sơ vay từ 10 triệu đến 70 triệu đồng với lãi suất ưu đãi dao động 1,66 – 2,95%/tháng.

Tham khảo thêm : Giáo viên vay tín chấp theo lương được hỗ trợ mức lãi suất như thế nào ?

Anh Toàn – một khách hàng đã vay tiêu dùng cá nhân ngân hàng VPbank tại Thái Nguyên nhận xét : “Tôi thấy điều kiện để được hỗ trợ vay vốn tại VPbank khá dễ dàng. Tôi có hóa đơn điện của gia đình trên 700.000 đồng/tháng và người đi vay là người đứng tên trên hợp đồng điện và đã được hỗ trợ vay 35 triệu đồng”

Như vậy, khách hàng ở khu vực Thái Nguyên nói riêng cũng như các tỉnh thành khác nói chung khi có nhu cầu đừng quá lo lắng về việc khó khăn trong quá trình tiếp cận nguồn tiền vay tín chấp tiêu dùng. Với mạng lưới quy mô rộng khắp cùng những cơ chế chính sách dễ dàng cho khách hàng, vay tín chấp tại ngân hàng VPbank sẽ mở ra nhiều cơ hội để người dân bất cứ nơi đâu cũng được vay tiền.