Tài chính đang là vấn đề nóng bỏng nhất hiện nay trên luôn phải nằm trong tâm suy Nghi được vay tiền ở đâu, nơi nào chấp nhận cho vay lãi suất, làm sao để có tiền để đáp ứng mua sắp … Từ nay khách hàng không phải lo lắng bởi hiện dịch vụ vay tín chấp tại ngân hàng uy tín và đảm bảo.

Hoạt động ngân hàng cho vay tín chấp ngày càng trở được mạnh mẽ trong sự phát triển của nền kinh tế thị trường với giá cả ngày càng leo thang biến động. Hình thức chủ yếu này hướng tới những khách hàng đi làm hưởng lương. Vậy những cá nhân không đi làm công ty thì được vay hay không?

khong-di-lam-muon-vay-tin-chap-ngan-hang-nen-nghi-den-hinh-thuc-nay
Vay tín chấp hóa đơn điện khi đi làm

Hệ thống của chúng tôi nhận được câu hỏi của chị Linh sống ra HCM gửi đến với nội phân như sau: Mẹ tôi hiện nay có 51 tuổi, bà đang kinh doanh cửa hàng vật liệu xây dựng với mức thu nhập một tháng gần đây 15 triệu. Hiện tại mẹ tôi đang cần tiền và muốn vay vốn ngân hàng tầm 50 triệu đê hỗ trợ cho việc nhập hàng và mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Trường hợp của mẹ tôi mà không có lương hưu và bà có tham gia bảo hiểm nhân thọ của bất kỳ nào công ty. Vậy tôi tôi đã được ngân hàng nào hỗ trợ vay tiền hay không? “

Chúng tôi nhiều ơn cảm có tâm quan và gửi câu hỏi về hệ thống hotrovay24h.com . Đây Dưới là trả lời bạn đến:

Mẹ bạn 51 tuổi lại đang trong độ tuổi được hỗ trợ vay tín chấp, nhưng chúng tôi lại được thông tin mẹ bạn chỉ kinh doanh tại đó là nhưng không có đi làm công ty thì việc hỗ trợ vay tín chấp lương quả thật nhiều khó khăn . Hiện nay, ngân hàng VPBank hiện có chương trình hỗ trợ vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện   mà không cần chứng mình thu nhập hàng tháng. Chỉ cần người đi vay đứng tên trong hóa đơn tiền điện như phí> = 300.000đ / tháng, kèm theo địa chỉ nhà không trùng địa chỉ trên hóa đơn điện. Nếu 2 địa chỉ khác nhau thì phải cung cấp thêm hóa đơn điện nước hoặc internet giống như địa chỉ thể hiện trên hóa đơn điện.

Thêm nữa. Nếu bạn muốn vạy được 40 triệu thì phải yêu cầu hóa đơn có trình độ hạn trên 1.000.000đ / tháng mới được chấp nhận giải ngân.