Vay tín chấp ngân hàng dường như đã quá quen thuộc với những đối tượng có nhu cầu vay vốn, ở khoản vay này điểm mạnh nhất vẫn là không cần phải thế chấp tài sản gì mà người vay vốn vẫn có thể sở hữu được nguồn vốn vay tín chấp từ ngân hàng.

vay tin chap khong can ho khau
Vay vốn tín chấp tại ngân hàng VPBank không cần hộ khẩu

Vừa qua Hotrovay24h có nhận được thắc mắc từ gmail ***Hoang@gmail.com với nội dung câu hỏi như sau :

Tôi là người Quảng Nam hiện đang sinh sống và công tác tại công ty cao su Đà Nẵng thu nhập của tôi hiện nay là 5 triệu và tôi đang có nhu cầu vay tín chấp tại Đà Nẵng nhưng vì không có hộ khẩu thành phố liệu ngân hàng có hỗ trợ cho tôi vay vốn tín chấp hay không ?

Hỗ trợ vay tín chấp 24h trả lời :

Chào anh Hoàng ! đầu tiên cảm ơn anh đã tin tưởng giởi thắc mắc đến hệ thống hỗ trợ vay tiêu dùng hotrovay24h.com và cũng xin được thông tin đến nhiều khách hàng cũng đang cùng thắc mắc với anh như sau :

Với hình thức vay tín chấp hiện nay duy nhất chỉ có ngân hàng VPBank hỗ trợ vay cho tất cả các khách hàng đang công tác tại các tỉnh thành như : Đà Nẵng, Hà Nội, TPHCM, Đồng Nai,… không cần hộ khẩu hay KT3 thành phố vẫn có thể vay tín chấp với mức thu nhập trên 3 triệu. Như vậy qua thông tin anh cung cấp thì anh vẫn được hỗ trợ vay tiền tín chấp theo lương tại ngân hàng VPBank mà không cần phải thế chấp tài sản hay hộ khẩu thành phố.

Hồ sơ anh cần chuẩn bị bao gồm :

  • Bảng lương công tác ( Sao kê ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương )
  • Hợp đồng lao động ( hoặc đơn xác nhận công tác )
  • CMND Photo
  • Hộ Khẩu Photo ( chú ý : phôtô 16 trang không công chứng )
  • Ảnh thẻ 3×4

Và chúng tôi xin được thông tin thêm cho anh và các khách hàng đang có nhu cầu vay tín chấp theo lương tại ngân hàng VPBank như sau : mức lãi suất áp dụng với hình thức vay tín chấp lương là từ 1,66% – 2,95% và khoản vay tối đa được hỗ trợ là 70 triệu đồng.

Nếu anh còn thắc mắc vấn đề gì liên quan đến thủ tục vay vốn ngân hàng vui lòng liên hệ theo số hotline khu vực để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ hotrovay24h.com@gmail.com