Việc phải trang trải cuộc sống ở một vùng khác không phải là chuyện dễ dàng gì nên nhiều người đã tìm đến các ngân hàng nhầm mục đích vay vốn để có thể đáp ứng một phần nào đó cuộc sống của bản thân. Tuy nhiên, nếu là trước đây thì những người ngoài tỉnh đi vay ngân hàng khá khó khăn, hầu như không có ngân hàng nào chấp nhận giải ngân.

Thế nhưng trong những năm trở lại đây, vấn đề này đã được giải quyết khi các ngân hàng đã cho ra đời gói vay  tín chấp, hình thức vay này không đòi hỏi thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh. Đặc biệt khách hàng có thể được vay dựa trên uy tín, hỗ trợ trên tất cả tình thành cả nước cho dù ở thành phố hay nông thôn. Chính sự thay đổi này giúp cho những khách hàng không có hộ khẩu tại các tỉnh lẽ vô cùng mừng rỡ.

vay-tin-chap-khong-chung-minh-thu-nhap-ngan-hang-nao-ho-rtro
Không chứng minh thu nhập ngân hàng nào hỗ trợ

Các ngân hàng đã không ngừng thay đổi chính sách để có thể giúp cho những cá nhân có nhu cầu giải quyết vấn đề tài chính, chỉ cần có thể đáp ứng được những thủ tục vay tín chấp vô cùng đơn giản là bạn đã có thể được chấp nhận cho vay tiền từ 3-5 ngày sau khi quá trình thẩm định kết thúc.

Hơn thế nữa không ít các ngân hàng đã đưa ra các gói chương trình vay vốn thế nên độ cạnh tranh giữa các ngân hàng tăng thêm vì vậy mà mỗi ngân hàng sẽ đưa ra những quy định hay điều kiện cho vay vốn tín chấp khác biệt nhau. Nếu như bạn không có đầy đủ thông tin về từng ngân hàng thì việc tìm hiểu sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian, chưa tính đến việc làm sai hồ sơ, chuẩn bị các thủ tục không đầy đủ….Thấu hiểu điều đó nên hôm nay hotrovay24h.com sẽ cung cấp khách hàng thông tin của gói vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện tại ngân hàng VPBank.

Chúng ta hãy cùng phân tích thêm một chút nhé!

Vay tín chấp hóa đơn tiền điện ở đây là một gói vay vừa mới ra đời, đối tượng mà gói vay này hướng tới là các cá nhân đứng tên trên hóa đơn điện nước, không yêu cầu người đi vay chứng minh mức lương hàng tháng là bao nhiêu, chỉ cần đưa ra hóa đơn điện đáp ứng đủ yêu cầu thì sẽ được hỗ trợ vay với mức tiền giải ngân tùy thuộc vào số tiện điện đóng hàng tháng.

Vừa qua, Một bạn có tên là Quốc Đạt đã gửi đến chuyên mục giải đáp thắc mắc hệ thống câu hỏi:”Xin chào anh,chị. Tôi năm nay 28 tuổi và đang làm thợ xây với mức thu nhập trung bình hàng tháng 6 triệu. Gần đây, tôi đang có nhu cầu vay tiền để mua xe máy nhưng theo tìm hiểu thì thấy trường hợp của tôi không thể vay tín chấp theo lương tại ngân hàng VPBank. Chỉ có thể chọn gói vay không chứng minh thu nhập là vay theo hóa đơn điện nước nhưng tôi chỉ là người đi thuê trọ biết có được hỗ trợ vay hay không? và cần chuẩn bị những giấy tờ gì? xin hệ thông giải thích giúp tôi”.

Hệ thống xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:
Nếu chọn gói vay theo hóa đơn điện nước thì nên lưu ý một điều, gói vay này có ưu điểm mà nhiều người dùng yêu thích không chứng minh thu nhập, không yêu cầu người đi vay phải là chủ hộ. chỉ cần đáp ứng tiêu chí sau sẽ được chấp nhận hỗ trợ

  • Độ tuổi của cá nhân vay phải là 20 đến 60
  • Có hộ khẩu, KT3 hoặc giấy xác nhận cư trú tại nơi đang ở
  • Hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất với phí là 300.000VNĐ

Trong trường hợp bạn đang là người đi ở trọ thì bạn vẫn có thể được hỗ trợ vay bình thường. Theo quy định của ngân hàng đối với những khách hàng sinh sống ngoại tỉnh thì chỉ cần có sổ hộ khẩu hoặc giấy xác nhận tạm trú là có thể được vay bình thường.

Lưu ý: Cơ sở duyệt khoản hỗ trợ vay phụ thuộc vào số tiền điện hàng tháng phải trả, tiền điện càng cao thì mức hỗ trợ càng cao thì lãi suất vay tiền  giảm thấp lại. Mức lãi suất thông thường chỉ dao động trong 1.66%

Nếu còn thắc mắc gì về các giấy tờ, thủ tục… xin hãy xem thêm chi tiết tại website hotrovay24h.com hoặc liện hệ hotline của hệ thống để được nhân viên hỗ trợ, giải quyết vấn đề nhanh chóng nhất.