Ở thị trường cho vay tín chấp tại Việt Nam hiện nay thời điểm cạnh tranh giữa các ngân hàng nhất là trong thời điểm nhà nước đang có những “tác động” ủng hộ cho sự phát triển của nghiệp vụ vay vốn tín chấp, đây chính là lúc các ngân hàng phân định thắng thua trong công cuộc chinh phục khách hàng ở thời điểm chỉ vài tháng nữa là đến mùa xuân. Dưới đây là bài viết về những nhìn nhận của khách hàng khi vay tín chấp tại VPbank – ngân hàng dẫn đầu cuộc đua ở thị trường cho vay tín chấp.

Các chiến lược cho vay tiền tín chấp của VPBank

Bởi không được nổi trội ở mảng cho vay thế chấp và không dành được nhiều sự quan tâm của khách hàng ở mảng trao đổi mua bán tín dụng. Nhưng VPBank hiện là ngân hàng đang mở rộng hỗ trợ cho vay mạnh nhất về thị trường cho vay không cần thế chấp tài sản. Bởi chiến lược của ngân hàng VPBank là bao phủ thị trường với các gói cho vay đa dạng phù hợp với nhu cầu vay vốn của các khách hàng bằng cách nhắm vào những khách hàng ở nhiều tầng lớp khác nhau bằng các gói sản phẩm như : vay tín chấp theo lương, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo BHNT, vay theo hợp đồng tín chấp cũ,… Với phương châm “linh động, nhanh chóng và đơn giản” VPbank mang lại sự hài lòng cho khách hàng bởi sự chăm sóc trực tiếp bởi các tư vấn viên làm việc thị trường.

nhin nhan cua khach hang ve vay tin chap vpbank
Với chiến lược cho vay tín chấp khôn ngoan VPBank đang chiếm lĩnh thị trường
Ảnh minh họa : Nguồn internet

Ngoài ra, VPBank còn tạo ra sự đơn giản hóa trong khâu thủ tục và loại bỏ những giấy tờ không cần thiết giúp quy trình làm hồ sơ được thuận tiện hơn. Bởi các thủ tục như : CMND, sổ hộ khẩu, hợp đồng lao động, bảng lương,… khách hàng đều dễ dàng chuẩn bị được. Chiến lược về lãi suất “thông minh” khi VPbank tung ra lãi suất ưu đãi cho các đối tượng cụ thể có rủi ro nợ xấu thấp như công chức, giáo viên,… Điều đó giúp chương trình cho vay tín chấp tiêu dùng tại VPbank thu được sức hút lớn với khách hàng.

Vay vốn tín chấp, nấc thang để thành công

Nhận xét của khách hàng đã vay tín chấp ở Đà Nẵng

Anh Đông – khách hàng đã vay tín chấp tại Đà Nẵng VPBank cho hay : “Tôi thấy ở TP Đà Nẵng có không ít ngân hàng hoạt động, và một số ngân hàng cũng có thấy quảng cáo về các chương trình vay tín chấp của mình. Nhưng theo nhìn nhận của tôi thì vay tín chấp VPbank là dễ dàng nhất. Thực tế tôi nộp hồ sơ vay thì bị từ chối ở DongABank nhưng lại được VPbank hỗ trợ.”

Cùng hoàn cảnh chị My (nội trợ): “Tôi rất hài lòng khi vừa được giải ngân xong số tiền 30 triệu đồng theo chương trình ưu đãi vay tín chấp ngân hàng VPbank tại Đà Nẵng theo hình thức vay theo hóa đơn tiền điện. Trước đây tôi có nhu cầu vay tín chấp nhưng bởi không đi làm công ty và không có bảo hiểm nhân thọ nên không thể vay được. Biết đến VPBank là ngân hàng duy nhất cho vay theo hóa đơn điện tôi cũng đăng ký vay và đã được giải ngân”.

Hầu hết các khách hàng đều có nhìn nhận rất tốt về hoạt động cho vay tín chấp của VPbank. Trong tương lai hứa hẹn ngân hàng sẽ không ngừng nghiên cứu để cho ra những gói vay có lợi nhất cho khách hàng. Để ai cũng có thể tiếp cận được tiền phục vụ cho các nhu cầu cuộc sống.

Hiên nay, ngân hàng VPbank đã hỗ trợ vay ở 47 tỉnh thành cả nước, khách hàng toàn quốc có nhu cầu vay vốn tín chấp vui lòng truy cập hotrovay24h.com để biết thêm thông tin chi tiết.