Hiện nay việc vay vốn tín chấp khá dễ dàng đối với mọi đối tượng khách hàng nên việc khách hàng đã có quan hệ với tổ chức tín dụng khá nhiều. Vì vậy không tránh khỏi trường hợp khách hàng có nhu cầu vay vốn tiếp lần 2 nhưng cũng có rất nhiều khách hàng hiện nay nhầm lẫn thủ tục vay tín chấp lần 2 tại ngân hàng VPBank với thủ tục vay theo hợp đồng tín chấp cũ (hợp đồng tổ chức khác).

thu-tuc-vay-tin-chap-lan-2
Điểm khác nhau giữa thủ tục vay tín chấp lần 2 và vay theo hợp đồng tín chấp cũ

Điểm khác biệt giữa vay vốn tín chấp lần 2 tại ngân hàng VPBank và vay theo hợp đồng tín chấp cũ là gì ? Qua bài viết này hỗ trợ vay 24h xin giải đáp thắc mắc này đến toàn thể các khách hàng đang có nhu cầu vay tín chấp lần 2 được rõ.

Đầu tiên chúng ta hãy phân tích điểm khác nhau giữa 2 hình thức vay này

+ Vay tín chấp lần 2 tại VPBank : áp dụng cho tất cả các đối tượng đã tham gia vay vốn tại ngân hàng VPBank đã thanh toán xong khoản vay và trong thời gian vay vốn lịch sử trả nợ không bị quá hạn lần nào. Nếu khách hàng thanh toán nợ đúng thời hạn thường xuyên thì VPBank sẽ có 1 bộ phận hỗ trợ tự gọi lại mời khách hàng vay vốn tiếp khi khoản vay đã kết thúc. Tuy nhiên ở khoản vay tín chấp Vpbank lần 2 thường sẽ ít hơn so với trước đó và khoản vay được cấp vốn không quá 35% thu nhập (tính cả phí trả trước đó cùng với phí trả lần 2).

+ Vay theo hợp đồng tín chấp cũ : Đây là khoản vay áp dụng cho khách hàng hiện đang có quan hệ với một tổ chức tín dụng khác ngoài FE Credit (không hỗ trợ vay theo hợp đồng tín dụng của tổ chức ACS), ở khoản vay này yêu cầu khách hàng phải có khoản vay tại tổ chức tín dụng khác vẫn còn hiệu lực trên 5 tháng và với mức phí trả hàng tháng trên 430 ngàn đồng là có thể làm hồ sơ vay tín chấp tiêu dùng.

Cách tính lãi suất vay tín chấp ngân hàng VPBank

Vậy thủ tục vay tín chấp của 2 hình thức này như thế nào ?

+ Đối với hình thức vay tín chấp lần 2 tại VPBank thì thủ tục vẫn áp dụng như lần đầu tiên vay vốn, tuy nhiên dù là vay vốn lần 2 thì vẫn chưa chắc 100% là được hỗ trợ tùy vào hình thức vay của khách hàng, để giảm thấp nhất tỉ lệ rũi ro hồ sơ bị rớt khi vay vốn khách hàng tham khảo tại đây : Kinh nghiệm đi vay tín chấp ngân hàng

+ Đối với hình thức vay theo hợp đồng tín chấp cũ thì thủ tục yêu cầu gồm :

  • 1 tấm ảnh 3×4
  • Chứng minh nhân dân phôtô
  • Hộ khẩu photo nguyên cuốn 16 trang
  • Hợp đồng tín dụng tổ chức khác (chấp nhận một số hợp đồng không có dấu mộc)
  • Phiếu trả góp hàng tháng tổ chức kia mới nhất
Trên đây là bài viết giải đáp sự khác nhau giữa thủ tục vay tín chấp lần 2 tại ngân hàng VPBank với thủ tục vay theo hợp đồng tín chấp cũ được hệ thống hỗ trợ vay tín chấp 24h chia sẻ, khách hàng khi có nhu cầu vay tín chấp tại ngân hàng VPBank vui lòng liên hệ theo hotline khu vực hiện đang sinh sống và làm việc để được hỗ trợ tốt nhất.

Hotrovay24h hệ thống website vaynhanh24h hỗ trợ vay ngân hàng uy tín nhất