Hợp đồng lao động điều kiện tiên quyết để bạn có thể được các ngân hàng giải ngân nhanh chóng với số tiền cao và mức lãi suất hấp dẫn. Nhiều người không đáp ứng điều kiện đó nên rất nhiều hồ sơ bị đánh rớt. Hợp đồng lao động hết hiệu lực vay tiêu dùng như thế nào?

Câu hỏi: tôi đang làm việc tại quận Cầu Giấy, lương hàng tháng chuyển khoản 6,9 triệu chưa trừ các khoản bảo hiểm. Tôi có kí hợp đồng với công ty nhưng mới hết hạn và phía công ty chưa tiến hành kí lại, vậy việc vay tiêu dùng Hà Nội có gặp rắc rối gì hay không? Tôi cần chuẩn bị những thủ tục gì? Nhờ nhân viên giải đáp giúp tôi.

hop-dong-lao-dong-het-hieu-luc-vay-tieu-dung-nhu-nao

Trả lời:

Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn tài chính miễn phí hotrovay24h.com

Trong toàn bộ các gói vay thì vay tiền theo bảng lương được hỗ trợ số tiền cao nhất và mức lãi suất hấp dẫn vì thế được nhiều khách hàng lựa chọn khi bản thân đủ điều kiện vay theo lương. Xem xét trường hợp trên lương 6.9 triệu hoàn toàn đủ điều kiện vay tín chấp theo lương tại các ngân hàng như Prudentia, VPbank… Nhưng khách hàng cần cân nhắc xem trường hợp vay tiêu dùng không HĐLĐ thì đơn vị nào hỗ trợ mức lãi suất thấp.

Chúng tôi xin tư vấn khách hàng nên chọn Prudential với mức lãi suất ưu đãi với lương như vậy lãi suất hưởng là 1.81%. Nhưng trường hợp của bạn sẽ gặp một chút rắc rối đó là hợp đồng làm việc đã hết hiệu lực nên phía ngân hàng lo ngại bạn không có thu nhập, vậy nên nhiều đơn vị sẽ không mạo hiểm chấp nhận giải ngân. Thay vào đó nếu muốn đồng ý bạn phải có giấy xác nhận lương và giấy gia hạn hợp đồng hay mẫu xác nhận công tác theo mẫu của từng ngân hàng.

Ngoài những giấy tờ như hợp đồng lao động và bảng lương thì bạn cũng cần đảm bảo có KT3 trên 6 tháng hoặc hộ khẩu tại khu vực đăng kí vay tiêu dùng. Nếu KT3 chưa đủ điều kiện phải bổ sung vào hồ sơ vay tiền giấy tạm trú có dấu của công an.

Thủ tục vay tiêu dùng Hà Nội không HĐLĐ

  • Chứng minh nhân dân rõ ràng
  • Sổ hộ khẩu/KT3 + giấy xác nhận tạm trú của công an nếu thời gian tạm trú <3 thángBảng giác nhận lương
  • Giấy xác nhận công tác/ đơn gia hạn hợp đồng có dóng dấu của công ty
  • Ảnh hoặc giấy tờ tùy thân có ảnh

Chúng tôi rất vui khi nhận được sự tư vấn từ phía khách hàng. Khi có thắc mắc về lãi suất và số tiền trả góp hàng tháng hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí.