Ngân hàng đang tiến hành thay đổi hình thức vay vốn ngân hàng, thay vì trước đây phải đem nhiều tài sản ra thế chấp ngân hàng thì giờ đây hình thức vay đó đã cũ thay vào đó là kiểu vay mới.  Vay tín chấp chỉ dùng uy tín người đi vay là đã được hỗ trợ vay vốn nhanh chóng.

Mặc dù mới ra đời, nhưng người dân đã tiếp cận nhanh chóng, có nhiều khách hàng đáp ứng điều kiện vay nên được hỗ trợ vay lên đến 70 triệu mà thời gian giải ngân chỉ 3-5 ngày.

Tuy nhiên không phải người nào làm hồ sơ vay cũng được ngân hàng chấp nhận cho vay vốn.Vì thế khá nhiều bạn thắc mắc mà chưa tìm được nơi nào hỗ trợ thỏa đáng. Hôm nay hệ thống hotrovay24h.com sẽ mang đến cho bạn đọc khá nhiều nội dung mới mẻ:

A Hùng – đang làm hồ sơ vay tín chấp Đà Nẵng với câu hỏi như sau:”chào hệ thống. Tôi có hộ khẩu Quảng Nam nhưng tôi vào Đà Nẵng làm việc được 2 năm.Tôi đang có một thắc mắc nhờ hệ thông giải đáp: theo tôi tìm hiểu trong điều kiện vay vốn ngân hàng thì luôn yêu cầu phải có thời gian làm việc trong 3 năm nhưng tôi vẫn chưa rõ lắm. Đó là thời gian làm việc chính thức hay chỉ là thời gian làm việc tại công ty trên 3 tháng đáp ứng lương 3 triệu. Tôi đang làm việc tại công ty với 1 tháng thử việc và 2 tháng làm việc chính thức. Vậy nếu tôi làm hồ sơ thì ngân hàng nào sẽ chấp nhận cho tôi vay?”

ngan-hang-nao-tai-da-nang-ho-tro-vay-tin-chap-1-thang-thu-viec-2-thang-chinh-chinh-1
Lương 1 tháng thử việc và 2 tháng chính thức có được vay tín chấp ?

Tại Đà Nẵng, danh sách ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp khá nhiều. Với gói vay tín chấp lương thì thường yêu cầu  khách hàng phải có thời gian làm việc hưởng lương tại các cơ quan, doanh nghiệp trên 6 tháng. Nhưng tại ngân hàng VPbank hiện nay khách hàng vẫn sẽ được hổ trợ vay khi thời gian làm việc chỉ từ 3 tháng và lương dưới 5 triệu/ tháng. Vậy  trường hợp của a Hùng có thể làm hồ sơ nộp tại VPBank.

Chúng tôi xin phân tích thêm: 3 tháng làm việc được đề cập đến ở đây đó là thời gian làm việc chính thức ở công ty.

Vậy nên xét về thời gian làm việc a Hùng chưa đủ điều kiện vay tín chấp lương bởi thời gian làm việc tại công ty chưa đủ 3 tháng. Nếu anh muốn vay thì phải chờ đến khi đủ 3 tháng thì anh sẽ được hỗ trơ vay tại VPBank. Hoặc anh có thể cung cấp hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận công tác tại công ty cũ thì vẫn có thể được làm hồ sơ vay.

Với mức lương 3 triệu thì anh sẽ nhận được khoảng hỗ trợ vay lên đến 20 triệu

Thêm nữa, anh Hùng có hộ khẩu Quảng Nam mà làm việc tại Đà Nẵng thì khi tiến hành làm hồ sơ vay không cần phải có xác nhận tạm trú. Chỉ cần ở 2 khu vực này có tên nằm trong danh sách được hộ trợ vay của Vpbank là được.

Với những điều mà hệ thống hotrovay24h.com vừa trình bày, hi vọng anh Hưng và những khách hàng khác đã hiểu. Nếu còn vấn đề gì chưa rõ hãy liên hệ đội ngũ nhân viên tư vấn theo khu vực của chúng tôi để được phản hồi nhanh nhất.