Ngày nay, hầu như ai cũng biết biết khoản vay tối đa mình được vay là bao nhiêu sau đó lên kế hoạch tính toán mọi thứ cho những dự định sắp tới. Không để quý bạn đọc phải chờ đợi thì bài viết này hotrovay24h.com sẽ giúp bạn nhanh chóng.

Chào anh, chị của hệ thống. Tôi tên là Trần Đình Long đang là nhân viên cho một văn phòng ở Đà Nẵng, cũng gần tết đến tôi muốn sửa sang lại nhà cửa và mua sắm thêm một số vật dụng gia đình nhưng số lương và tiền thưởng cuối năm không đủ. Tôi cũng không muốn cuối năm lại đi mượn tiền nên lựa chọn vay vốn không thế chấp Đà Nẵng. Nhưng đang băn khoăn vấn đề liệu lương mỗi tháng 5 triệu thì vay tối đa được 15 triệu hay không?

da-nang-ho-tro-vay-toi-da-la-bao-nhieu

Xin cảm ơn câu hỏi của anh chị đã gửi đến chúng tôi. Dưới đây là phần trình bày của tư vấn viên Kim Yến gửi đến anh, chị:

Đứng ở góc độ người hỗ trợ vay tiền thì VPBank được đánh giá là đàn anh đàn chị trong hỗ trợ vay vốn không thế chấp. Với gian hỗ trợ dài thì ngân hàng này sẽ có phương án điều chỉnh về điều kiện và quy định đơn giản hơn nhiều.

Với sự hỗ trợ của đa dạng gói sản phẩm vay: vay tiền theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn điện nước hay vay theo hợp đồng tín chấp cũ. Thường mỗi gói sản phẩm sẽ áp dụng điều kiện riêng nên khách hàng cần lưu ý đặc điểm của các gói vay để chọn cho phù hợp.

Tùy vào tình hình thực tế của mỗi cá nhân mà ngân hàng sẽ thẩm định nhanh hay chậm, nếu trong quá trình xác minh và kiểm tra thông tin thì chỉ 3-5 ngày làm việc sẽ được giải quyết liền. Nhưng vì cũng cận kề tết số lượng khách hàng đi mua sắm tăng mạnh kéo theo đó hệ thống nhân viên ngân hàng giải quyết hồ sơ cũng hoạt động liên tục khiến cho việc giải quyết hồ sơ có thể chậm trễ hơn bình thường.

Thông tin bên trên khách hàng đang muốn vay tiền dựa theo lương thì với thu nhập 5 triệu mỗi tháng khách hàng có thể sẽ được vay lên đến 50 triệu có nghĩa gấp 6-10 lần thu nhập. Nhưng không quá 70 triệu tại khu vực hỗ trợ là Đà Nẵng.

Cần thông tin tư vấn thêm về vay vốn ngân hàng có thể liên hệ qua holine để được giải đáp thông tin nhanh chóng, cụ thể nhất.