Một số lượng lớn người dân đang có xu hướng di chuyển đến tỉnh Bắc Ninh để lập nghiệp mà tiêu biểu là từ khu vực Bắc Ninh, vậy khi đang đi ở trọ, nhà người thân… có hộ khẩu ngoại tỉnh thì liệu việc vay tín chấp Bắc Ninh thuộc ngân hàng VPBank có được hỗ trợ hay không.

Theo như quy định của nhà nước thì khi thực hiện việc thay đổi địa chỉ nơi sinh sống để tiện cho công việc thì mỗi cá nhân phải thực hiện việc đăng kí tạm trú nếu ở thời gian ngắn và KT3 trong thời gian dài để tiện cho việc quản lí. Dựa vào đó mà ngân hàng thấy được việc sử dụng hộ khẩu hay KT3 đều không ảnh hưởng cho mấy trong việc vay tiền Bắc Ninh.

ho-khau-ngoai-tinh-vay-tien-ra-sao
Hộ khẩu ngoại tỉnh vay tiền ra sao?

Tuy nhiên, đặc biệt lưu ý không phải khách hàng nào có KT3 là cũng được hỗ trợ vì nếu thời gian đăng kí KT3 quá ít thì khả năng thay đổi nơi ở là rất cao khiến cho quá trình thu hồi nợ rất khó khăn đối với những cá nhân đang dính nợ xấu.

Thông thường ngân hàng VPBank thường áp dụng thời hạn của KT3 hoặc giấy tạm trú ít nhất trên thời gian 3 tháng. Có nhiều trường hợp khách hàng sống lâu tại một địa điểm nào đó nhưng quá trình làm giấy tờ gặp trục trặc và việc sở hữu KT3 chưa đủ thời gian hiệu lực thì phía ngân hàng cũng từ chối hỗ trợ. Vấn đề này mong quý khách hàng thông cảm.

Hồ sơ chuẩn bị vay tín chấp

Tùy vào từng gói vay tiền mà khâu chuẩn bị giấy tờ có sự khác nhau đôi chút.

  • Vay tiền theo bảng lương: yêu cầu hợp đồng lao động, bảng sao lương 3 tháng gần nhất.
  • Vay theo bảo hiểm nhân thọ: hợp đồng bảo hiểm, hóa đơn đóng phí 2 kì gần đây nhất với thời hạn trên 6 tháng
  • Vay tiền theo hóa đơn tiền điện: 3 biên lai đã đóng tiền điện trong vòng 3 tháng
  • Vay tiền theo hợp đồng tín chấp cũ: hợp đồng vay tiền trước đó, giấy xác nhận tiền trả góp của tháng gần đây nhất.

Ngoài ra còn một số giấy tờ buộc phải có

  • Hộ khẩu hay KT3 tại khu vực đăng kí vay tín chấp
  • Chứng minh dân dân bản sao nhưng phải rõ số seri và ảnh nếu như mờ phải nhanh chóng làm lại
  • Ảnh thẻ 3×4
  • Mẫu hồ sơ vay tiền theo VPBank cung cấp

Tóm lại rằng việc hộ khẩu ở ngoại tỉnh vẫn sẽ được vay tiền nếu như cung cấp được những giấy tờ có chứng nhận của cơ quan địa phương. Trong trường hợp khách hàng vẫn đang phân vân chưa lựa chọn được gói vay nào thì hãy vào website: https://hotrovay24h.com chúng tôi đã trình bày thông tin rất cụ thể về điều kiện đi vay, thủ tục cũng như lãi suất áp dụng.