Sản phẩm cho vay tín chấp của ngân hàng VPBank ra đời cách đây vài năm nhưng rất được khách hàng ưa chuộng bởi khi vay vốn ở VPBank thì thủ tục khá đơn giản mà lại không cần tài sản thế chấp.

hoa tien co duoc vay tin chap
Hộ khẩu Hòa Tiến – Đà Nẵng có được hỗ trợ vay tín chấp ?

Chính thế sản phẩm cho vay tín chấp VPBank được phủ sóng rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước nhằm đáp ứng lại nhu cầu cần vay tiền của các khách hàng, nhưng hiện tại vẫn có một số khu vực chưa thể triển khai chương trình cho vay vốn tín chấp được vì lý do vị trí địa lý, đường chưa có tên,… khó trong công tác thẩm định và theo dõi sau khi vay vốn.

Vừa qua Hotrovay24h có nhận được câu hỏi của Chị Mai hiện đang cư trú tại khu vực Hòa Tiến – Đà Nẵng với nội dung như sau : “Tôi đang có nhu cầu vay tín chấp tại Đà Nẵng của ngân hàng VPBank nhưng khi liên hệ với các tư vấn viên khu vực Đà Nẵng thì tư vấn bảo địa chỉ tôi đang cư trú không được hỗ trợ vay, trong khi điều kiện cũng như thu nhập của tôi rất tốt. Mong vay tín chấp giải đáp giúp tại sao khu vực Hòa Tiến không được hỗ trợ cho vay tín chấp ngân hàng ?”.

Hotrovay24h giải đáp thắc mắc

Hiện nay VPBank đang hỗ trợ cho vay tín chấp Đà Nẵng áp dụng tất cả các khu vực trừ khu vực Hòa Liên và Hòa Tiến, tuy đây là 2 khu vực khá đông dân cư nhưng cả 2 khu vực này có một nhược điểm rất khó cho công tác hỗ trợ, thẩm định, thu hồi nợ sau này là hầu hết tên đường ở các khu vực này là không có.

Để đáp ứng nhu cầu hợp lệ khi vay vốn tín chấp VPBank thì một số cá nhân tạm trú dài hạn ở khu vực nội thành Đà Nẵng (ngoài 2 khu vực Hòa Tiến và Hòa Liên) thì vẫn được hỗ trợ vay tiền tín chấp bình thường và ở trường hợp này cần có thêm giấy xác nhận tạm trú để ngân hàng chấp nhận hợp lệ.

Có cần lắp điện thoại bàn để vay tín chấp không ?

Tuy nhiên, ở các trường hợp này tỉ lệ đậu của hồ sơ là rất thấp vì người có nhu cầu vay tín chấp thường không tạm trú tại nơi đăng ký, hầu hết sau thời gian lao động họ đều trở về và không cố định tại một chỗ. Chính thế đối với những trường hợp khách hàng có hộ khẩu khu vực Hòa Tiến và Hòa Liên khi vay tín chấp ngân hàng đều bị VPBank từ chối hồ sơ vay vốn.