Hà Nội là thành phố có dân số khá đông đúc nên đây là thành phố nhu cầu vay tín chấp khá cao so với các khu vực khác. Bởi ở đây mức sống khá đắt đỏ nên việc chi phí sẽ lớn hơn so với các tỉnh lẽ. Đối với các ngân hàng cũng vậy khi khách hàng có nhu cầu vay tín chấp tại Hà Nội sẽ căn cứ vào thu nhập mà quyết định khoản cho vay.

ha-noi-luong-8-trieu-vay-tin-chap-duoc-bao-nhieu
Tại Hà Nội thu nhập 8 triệu vay tín chấp tối đa bao nhiêu ?

Vừa qua hệ thống hỗ trợ vay 24h có nhận được câu hỏi của bạn Hoàng Lâm với thắc mắc : tôi đang làm công ty CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VNG VIỆT NAM với mức thu nhập hàng tháng là 8 triệu đồng trả theo chuyển khoản như vậy tôi có thể vay tiền tín chấp tối đa là bao nhiêu ? Khi vay vốn tôi cần chuẩn bị thủ tục như thế nào ?

Chuyên viên tư vấn khu vực Hà Nội – Ms Huyền trả lời :

Chào bạn ! trước hết cảm ơn bạn đã sử dụng chuyên mục hỏi đáp của chúng tôi.

Với câu hỏi của bạn tôi xin được trả lời như sau :

Với mức lương 8 triệu /tháng hiện tại ngân hàng VPBank hiện đang hỗ trợ cho vay tín chấp theo lương theo 2 trường hợp :

  • Trường hợp thứ nhất : Nếu công ty khách hàng đang công tác được thành lập trên 2 năm và mức lương trên 7,5 triệu đồng thì được hỗ trợ cho vay gấp 8 lần thu nhập và mức lãi 1,66%
  • Trường hợp thứ hai : Nếu công ty khách hàng đang công tác được thành lập dưới 2 năm dù mức lương của khách hàng là bao nhiêu vẫn chỉ được hỗ trợ gấp 4 lần thu nhập và mức lãi suất là 2,95%

Đối với trường hợp của bạn Hoàng Lâm hiện bạn đang công tác tại CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VNG VIỆT NAM là công ty đã thành lập trên 2 năm và có mức lương trên 7,5 triệu đồng như vậy bạn được hỗ trợ tối đa là 64 triệu đồng và mức lãi suất là 2,17%.

Khách hàng tham khảo thêm : Cách tính lãi suất vay tín chấp ngân hàng VPBank

Khi vay vốn bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau :

  • Ảnh thẻ 3×4
  • CMND photo
  • Hộ khẩu photo nguyên cuốn 16 trang (không cần công chứng)
  • Bản sao hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận công tác
  • Sao kê chi tiết lương 3 tháng gần nhất (lương bạn trả theo chuyển khoản ngân hàng)

Nếu bạn Hoàng Lâm hay tất cả các khách hàng có thắc mắc gì về thủ tục vay vốn tín chấp tại ngân hàng VPBank vui lòng điền vào khung Giải đáp thắc mắc hoặc email về : hotrovay24h.com@gmail.com để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.