Ngày nay mặc dù vay tín chấp đã trên cả nước nói chung và tại Đà Nẵng nói riêng có nhiều thay đổi đáng kể nhưng vẫn còn khá nhiều khách hàng chưa tiếp cận nguồn vốn, bởi vì vay tín chấp độ rủi ro của nó khá cao khiến nhiều khách hàng lo ngại nợ xấu nên đưa ra ràng buộc hỗ trợ vay vốn tùy vào từng gói sản phẩm vay mà ứng với một điều kiện khác nhau vì thế số lượng đối tượng tiêu dùng đủ điều kiện vay tín chấp Đà Nẵng là rất ít.

gpkd-bao-lau-duoc-ho-tro-vay-tin-chap-100-trieu-1
GPKD dưới 1 năm có được hỗ trợ vay vốn tín chấp 100 triệu

Anh Hưng một khách hàng đang tham gia vay theo lương chia sẽ:” Hiện nay tôi đang có nhu cầu mở rộng quy mô kinh doanh cà phê tại thị trường Đà Nẵng, Quảng Nam. Tôi đã làm hồ sơ nộp tại công ty tài chính vay tín chấp tại Đà Nẵng và đang đợi thời gian kiểm duyệt. Theo tôi được thông tin thì giấy phép kinh doanh của tôi chưa đủ hiệu lực một năm thì hồ sơ vay vốn có khả năng sẽ hoàn trả lại.”

Cũng có một khách hàng khách gửi câu hỏi đến hệ thống yêu cầu hỗ trợ:”Tôi đang cần vay vốn  mua nhà. Công ty tôi đang công tác chỉ mới thành lập được 9 tháng, không biết điều kiện của tôi có được chấp nhận vay vốn ngân hàng  tại Đà nẵng hay không? “

Qua đây hệ thống hỗ trợ vay 24h xin đưa ra vài thông tin giải đáp thắc mắc cho khách hàng như sau:

Mỗi ngân hàng sẽ đưa ra một quy định và điều kiện vay khách nhau. Theo hỗ trợ vay được biết hiện nay tại Prudential đang là công ty cho vay tín chấp với thủ tục được coi là đơn giản nhất, điều kiện đáp ứng vay cũng dễ dàng chỉ cần người đi vay đáp ứng điều kiện sau:

  • Khách hàng phải mang quốc tịch Việt Nam, chỉ cho vay với lứa tuổi từ 21-60 không phân biệt nam  nữ.
  • Đang sinh sống tại khu vực hỗ trợ vay tín chấp có hộ khẩu hoặc KT3 trên 6 tháng
  • Có hợp đồng bảo hiểm với hiệu lực trên 1 năm hoặc thẻ tín dụng mức tiền tối thiểu 15 triệu.
  • Đang làm công ty thì phải có giấy phép kinh doanh từ 2 năm trở lên. Nếu là cá nhân tự kinh doanh phải có giấy phép kinh doanh kèm mã số thuế đáng kí trên 2 năm.
  • Có điện thoại bàn không dây hoặc có dây(có thể được bổ sung sau).

Vậy với điều kiện của 2 khách hàng trên hoàn toàn không đủ điều kiện, phải công tác tại công ty có giấy phép kinh doanh từ 2 năm trở lên. Đối với chủ hộ kinh doanh phải có giấy đăng kí kinh doanh và đăng kí mã số thuế trên 2 năm. Vì thế Anh Hưng và chị Hương chưa đủ điều kiện vay tín chấp Prudential. Vì thế anh, chị nên suy nghĩ và lựa chọn lại gói vay tín chấp. Vì hầu hết các ngân hàng khác hộ trợ vay tín chấp đều yêu cầu thời gan đăng kí kinh doanh trên 2 năm.

Khách hàng có thể vay tín chấp với các gói sản phẩm khách: vay tín chấp bằng bảo hiểm nhân thọ, vay theo thẻ tín dụng,… Và nên tìm hiểu trước các điều kiện để tránh làm mất thời gian chuẩn bị hồ sơ mà bị từ chối.

Nếu như các khách hàng còn vấn đề thắc mắc hoặc chưa rõ hãy liên hệ với chúng tôi hotrovay24h. Luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng mọi lúc mọi nơi và hoàn toàn miến phí. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng chọn được gói sản phẩm vay phù hớp điều kiện trả nợ của từng cá nhân và tỉ lên được giải ngân cao.