Tết nguyên Đãn vừa kết thúc thì người dân lại khá tất bật trong việc lên kế hoạch cho những kì nghỉ tiếp theo như 30/4, 1/5 kì nghỉ hè. Để việc chi tiêu không bị ảnh hưởng thì buộc lòng họ phải lên kế hoạch chi tiêu ngay bây giờ bằng chi tiêu tài chính thông minh.

Sau cái tết truyền thống thì mọi người quay lại công việc với sự tất bật náo nhiệt tại các đường phố, hoạt động mua bán diễn ra bình thường tại nhưng khu chợ, siêu thị. Chị Hà – chủ tiệm tạp hóa tại quận Liên Chiểu cho hay rằng:”ăn tết xong thì hầu như mọi người điều phải lo lắng các khoản tiền đóng học phí cho con, trả tiền nhà, chi phí ăn uống đi lại bởi trước tết họ đã bỏ ra số tiền lớn để chi trả cho các khoản đình đám nên những tháng sau tết vô cùng khó khăn, có khi lại không đủ chi tiêu”.

giam-ap-luc-tien-bac-nho-chi-tieu-tai-chinh-thong-minh

Trong những thời điểm thiếu hụt tài chính như thế này thì có lẽ việc nên làm ngay bây giờ là phải thực hiện cho mình một khoản vay tiêu dùng ở Đà Nẵng là điều mà nhiều cá nhân thường lựa chọn.

Chú Minh chia sẽ:”Sau dịp tết gia đình tôi chuyển nhà nên việc chi trả những khoản tiền mua vật dụng gia đình làm tôi và gia đình đều choáng nhưng nhờ vào việc đăng kí thẻ tín dụng nên tôi đã được trả trước số tiền đó và hoàn trả lại sau, bởi thế tôi thấy vô cùng thoải mái.”

Việc mua sắm trực tuyến hiện nay đang khá phát triển ở nước ngoài, nhờ vào công nghệ truyền thông mà nước ta cũng khá phát triển nhất là tập trung vào giới trẻ cho việc mua sắm online thông qua việc chi trả tiền trực tiếp giúp bản thân dễ dàng tiết kiệm thời gian, tiền bạc, có thể nhanh chóng tham gia nhiều chương trình khuyến mãi.

Hình thức sử dụng thẻ tín dụng để mua sắm hàng hóa để đã giúp cho người dân mua sắm, sử dụng các dịch vụ vô cùng dễ dàng. Hơn nữa nhờ vào chiếc thẻ này mọi người có thể được hỗ trợ được vay tiền nhanh thông qua hình thức tiêu trước, trả góp sau.

Hiện tại ngân hàng tài chính Việt Nam Thịnh Vượng đã cho ra nhiều gói thẻ tín dụng với han mức lên đến 60 triệu đồng. Khách hàng muốn biết thêm thông tin về các loại thẻ này như thế nào hãy liên hệ đến nhân viên hệ thống để được hỗ trợ.

Hãy lựa chọn phương án chi tiêu tài chính thông tin để vấn đề tài chính không trở thành gánh nặng trong mỗi gia đình.