Việt Nam là một trong những quốc gia có ngành tài chính tiêu dùng nhiều tiềm năng nhất trong khu vực đông nam Á cũng như trên thế giới. Mật độ dân số dày, lượng dân số trẻ và hàng năm có số lượng lớn người Việt tham gia vào thị trường lao động có thu nhập phát triển theo từng ngày. Đây chính là yếu tố chủ đạo để ngành tài chính tại Việt Nam phát triển mạnh trong tương lai.

Fe-credit-nhung-con-so-an-tuong
Ảnh : Một điểm tư vấn cho vay của FE Credit
Nguồn : Internet

VPBank đã tham gia thị trường tài chính tiêu dùng với thương hiệu FE Credit và đã chuyển đổi thành công sang một pháp nhân mới là Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng từ cuối năm 2014.

Những nổi bật của FE Credit

Thành lập vào ngày 02/11/2010, đến nay Khối Tín dụng Tiêu dùng FE Credit trực thuộc ngân hàng VPBank đã đạt được những thành tựu nổi bật, được ghi dấu với những con số ấn tượng như cung cấp các sản phẩm vay tín chấp đến hơn 1.200.000 khách hàng và hơn 4.300 điểm bán hàng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, cùng hơn 6.500 nhân viên ưu tú bán hàng.

Nổi trội hơn hết FE Credit đang mở rộng thị trường hỗ trợ cho vay tín chấp bằng nhiều hình thức vay như : vay tín chấp lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo hợp đồng tín chấp cũ,… để tiếp cận tối đa tất cả các đối tượng khách hàng đang có nhu cầu về vốn.

Đi kèm là chính sách bán hàng tốt, có trách nhiệm với khách hàng, lãi suất và loại phí khi sử dụng dịch vụ luôn được nêu rõ ràng, đội ngũ nhân viên tín dụng trãi rộng khắp và luôn nhiệt tình trong công việc giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Mức lãi suất của hình thức vay tín chấp

Với sản phẩm vay tín chấp là sản phẩm chủ đạo của FE Credit thì mức lãi suất được chia ra làm 3 mức là : 1,66% – 2,17% và 2,95% tùy theo điều kiện vay vốn của khách hàng mà áp dụng nhằm quản lý tốt rũi ro, những khách hàng có điều kiện tốt hơn sẽ được hưởng mức lãi suất tốt hơn.

Vay vốn tín chấp, nấc thang để thành công

Kiểm soát tốt nợ xấu để phát triển mạnh hơn

Tại FE Credit, luôn thực hiện triệt để vấn đề nhằm kiểm soát con số nợ xấu ở mức tốt nhất. Tiêu điểm vào năm 2014, chỉ số nợ xấu của Công ty đã được cải thiện đáng kể, giảm khoảng 10-12% so với năm trước và duy trì ở mức một con số. Và con số này đang không ngừng được giảm xuống theo thời gian bởi chế độ quản lý chặt chẽ từ phía ngân hàng.

Từ đó, việc đẩy mạnh để phát triển tốt hơn trong “công cuộc” mở rộng thị trường cho vay và tiếp cận lượng lớn khách hàng đang có nhu cầu đang diễn ra tốt đẹp. Trong tương lai hứa hẹn FE Credit có thể tự tin tiếp tục phát triển xa hơn nữa.

Nguồn : Trung Nguyễn – Bài viết được tổng hợp từ nhiều nguồn