Theo chúng ra đã biết thì hiện nay, số lượng người dân đi làm công nhân tại các nhà máy và xí nghiệp chiếm tỉ lệ khá lớn. Đây cũng là nguồn khách hàng lớn của ngân hàng bởi  thu nhập của những đối tượng này chỉ nằm ở mức trung bình nên việc dùng 1 khoản tiền lớn để mua sắm thì việc chi tiêu sinh hoạt hằng ngày bị thiếu hụt trầm trọng. Thấu hiểu vấn đề đó chúng tôi đã làm bài viết này để giải đáp thắc mắc cho những khách hàng muốn vay tín chấp lương để mọi người cùng tham khảo.

Anh Trung- 29 tuổi:”Chào hệ thống! Tôi hiện đang làm việc cho nhà máy nhựa Đà Nẵng với mức lương nhận hàng tháng là 4 triệu. Tôi đã làm việc ở đây được 3 năm, xin hỏi hệ thống rằng điều kiện của tôi có đủ để tham gia vay tiền theo bảng lương hay không? Không biết mức lãi sẽ tính toán như thế nào?

don-vi-nao-ho-tro-cong-nhan-vay-tin-chap
Vay tín chấp cho công nhân tại VPBank

Đầu tiên, xin thông tin đến anh Trung rằng với công việc hiện tại của anh thì tại các ngân hàng hiện nay đã hỗ trợ cho việc vay tín chấp tiêu dùng, Tuy nhiên phải thỏa những điều kiện đặt ra thì hồ sơ của anh mới được giải ngân. Hotrovay24h.com được biết rằng các ngân hàng chỉ mới đang hỗ trợ cho đối tượng có lương từ 6 đến 8 triệu vì tỉ lệ rủi ro của việc vay tiền không thế chấp khá cao nên với lương 4 triệu của anh chỉ đủ điều kiện vay tín chấp tại CTTC Prudential hoặc Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vương VPBank thuộc khối FE Credit .

Vay tín chấp lương 4 triệu với thủ tục vô cùng đơn giản

Tuy nhiên, anh Trung cần lưu ý phải có giấy tờ chứng minh cho phía ngân hàng thấy được mức lương nhận hàng tháng của anh là đủ điều kiện phía ngân hàng đưa ra. Nếu được nhận lương tiền mặt trực tiếp thì chỉ cần bảng lương của công ty còn nếu là lương được chuyển khoản thì phải có sao kê lương 3 tháng gần nhất.

Thêm một điểm nữa cần lưu ý, khi vay tại Prudential khách hàng sẽ phải có hộ khẩu hoặc KT3 với thời gian hiệu lực trên 6 tháng, công ty này sẽ không chấp nhận các trường hợp thời gian ngắn hơn quy định hoặc giấy xác nhận tạm trú. Thêm nữa phải có hợp đồng lao động trên 1 năm.Tuy có phần khó khăn trong vấn đề giấy tờ nhưng lãi suất được hưởng chỉ 1.54%

Đối với ngân hàng VPBank thì điều kiện có dễ dàng hơn. Ngân hàng chấp nhận giải ngân với những khách hàng chỉ có giấy xác nhận tạm trú, có thời gian làm việc chính thức trên 3 tháng ( không tính thời gian thử việc). Chính điều này giúp cho những bạn mới vào công ty làm việc chưa được bao lâu điều được hỗ trợ giải ngân nhanh chóng. Với chương trình lãi suất khá ưu đãi chỉ 1.66% với thời gian giải ngân từ 3-5 ngày.

Toàn bộ thông tin trên có thể giúp anh trung tự tin lựa chọn cho mình một ngân hàng hỗ trợ vay tiền tín chấp phù hợp với tình trạng bản thân. Nếu còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ hotrovay24h.com để được nhân viên hệ thống tư vấn thêm.