Trên thị trường vay tín chấp hiện nay có rất nhiều ngân hàng, công ty tài chính đang tổ chức các hoạt động cho vay. Và đơn vị cho vay tín chấp mà hôm nay hotrovay24h.com muốn giới thiệu đến các bạn đó là ngân hàng cổ phần thương mại Ngoại Thương Vietcombank.

Ngân hàng Vietcombank là một trong số những ngân hàng lớn có uy tín trong lĩnh vực cho vay tín chấp. Với mức lãi suất ưu đãi tốt, thủ tục cho vay đơn giải, nhanh chóng, khoản vay tối đa lên đến 200 triệu đồng, thời gian vay kéo dài đến 5 năm theo dư nợ giảm dần thì vay tín chấp ngân hàng Vietcombank là một lựa chọn hoàn hảo dành cho rất nhiều khách hàng tiêu dùng.

vay-tin-chap-ngan-hang-vietcombank
Thủ tục và điều kiện vay tín chấp ngân hàng Vietcombank 2016

Các đối tượng được vay tín chấp tại ngân hàng Vietcombank

Hiện nay ngân hàng này đang tổ chức nhiều sản phẩm vay trong chương trình vay tín chấp ở ngân hàng Vietcombank. Nhưng khối ngân hàng này chỉ hỗ trợ vay qua lương chuyển khoản đối với các cán bộ công nhân viên chức nhà nước với các hình thức vay đa dạng như: vay tín chấp, thấu chi, phát hành thẻ tín dụng.

Một số đối tượng người vay mà ngân hàng này hỗ trợ vay vốn tín chấp ngân hàng Vietcombank là cán bộ điều hành và cán bộ nhân viên:

  • Đối với các cán bộ điều hành là bao gồm những cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc theo biên chế, có vị trí điều hành tại cấp phòng ban trở lên.
  • Đối với cán bộ nhân viên là những thành viên như: Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc theo chế độ biên chế nhà nước hoặc hợp đồng lao động tại các tổ chức nhà nước.
  • Nếu bạn là những trường hợp khác bạn có thể tham khảo thêm thông tin về điều kiện và thủ tục vay tín chấp Prudential Finance hoặc vay tín chấp ngân hàng VPBank sẽ phù hợp hơn. Đây là những ngân hàng hỗ trợ cho vay qua lương tiền mặt và chuyển khoản.

Thủ tục vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Các bạn đang có nhu cầu vay cần chú ý, những thủ tục vay tín chấp tại ngân hàng Vietcombank bao gồm:

  • Giấy đề nghị vay vốn ngân hàng theo mẫu của ngân hàng Vietcombank
  • Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu bản photo
  • Bản sao Sổ hộ khẩu/ Sổ tạm trú dài hạn/giấy đăng ký tạm trú tại nơi đăng ký vay
  • Bản sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất tại ngân hàng Vietcombank
  • Hợp đồng lao động/ Giấy xác nhận công tác tại đơn vị bạn đang làm việc/ Các giấy tờ khác có giá trị tương đương như: Quyết định biên chế,
  • Quyết định điều động công tác, Quyết định chuyển ngạch công chức,…
Lưu ý: Khi cần vay tín chấp Vietcombank khách hàng cần tìm hiểu kĩ các giấy tờ, hồ sơ vay vốn để tránh việc hồ sơ bị lỗi.

Những thông tin trên đây là những điều cần biết về thủ tục vay tín chấp tại ngân hàng Vietcombank lãi suất thấp. Nếu các bạn còn nhiều vấn đề thắc mắc hay cần được tư vấn hỗ trợ hãy để lại thông tin ở bảng đăng kí, nhân viên của hotrovay24h.com chúng tôi sẽ liên lạc lại hoặc liên hệ hotline để được hướng dẫn trực tuyến.