Trước tiên khi làm hồ sơ vay vốn khách hàng cần nắm rõ điều kiện cũng như thủ tục cần chuẩn bị. Đó là những điều hết sức cần thiết để khách hàng có thể nhanh chóng tiếp cận được khoản vay vốn ngân hàng của mình.

Vay tiêu dùng Đà Nẵng là hình thức được ngân hàng hỗ trợ số vốn cho nhu cầu tiêu dùng hoặc mua sắm, sửa chữa nhà cửa, du lịch…Giúp mọi người dễ dàng tiếp cận được những sản phẩm tiêu dùng trước khi đủ khả năng chi trả, nâng cao đời sống thường ngày.

doi-tuong-duoc-tham-gia-vay-tieu-dung
Với dịch vụ vay tín chấp khách hàng sẽ được ngân hàng hỗ trợ số tiền vay lên đến 70 triệu đồng với hình thức và thủ tục vay vốn vô cùng đơn giản. Không yêu cầu người đi vay vốn phải sử dụng tài sản đảm bảo. Với thời gian giải ngân hồ sơ trong 2 đến 3 ngày làm việc.

Căn cứ vào thu nhập mỗi tháng mà cá nhân đi vay tiêu dùng được xếp vào các nhóm như sau:

Nhóm 1: Cá nhân có thu nhập cao

Với người có thu nhập cao thường khi tìm đến vay tín chấp là lúc họ cần khoản phụ cấp tài chính khi mà số tiền lớn của họ đã được đẩy vào các khoản đầu tư dài hạn. Việc lựa chọn vay tiền chỉ chiếm tỷ trọng nhỏ trong số tài sản đang sở hữu. Nhưng đây là một khoản tiền khá lớn so với khách hàng khác. Vì thế ngân hàng rất quan tâm đến nhóm khách hàng này.

Nhóm 2: Cá nhân có thu nhập trung bình

Xã hội ngày càng phát triển và mọi người đang có xu hướng mua sắm. Mặc dù mức thu nhập hiện tại chưa cao lắm nhưng việc lựa chọn cho mình một khoản vay để rút ngắn thời gian tiếp cận các sản phẩm tiêu dùng là điều rất cần thiết.

Nhóm 3: Cá nhân thu nhập thấp

 Thu nhập hàng tháng của bạn không quá cao nên về mặt hạn chế có rất nhiều điều khiến hộ chưa thỏa mãn. Bên cạnh đó đất nước ngày một phát triển và kéo theo đó là những sản phẩm công nghệ liên tục ra đời thu hút hàng triệu khách hàng quan tâm. Do đó nếu như có thể nên lựa chọn gói sản phẩm vay tiêu dùng phù hợp cho nhóm đối tượng này.

Theo một khách hàng tên Quý đang sinh sống tại Đà Nẵng cho hay: thu nhập hàng tháng của tôi cũng tương đối. Hiện tại, tôi đang có nhu cầu vay tiền Đà Nẵng để sửa sang lại nhà cửa nhưng với mức lương của tôi chỉ được hỗ trợ vay gấp 7 lần thu nhập.

Hiện tại, các đối tượng vay tiêu dùng thường là cán bộ công nhân viên chức, người tự kinh doanh, làm nghề chuyên nghiệp hay các đối tượng lao động tự do. Thực tế thì 3 nhóm khách hàng đầu tiền có mức thu nhập mỗi tháng cao và tương đối ổn định. Vì thế các ngân hàng thương ưu tiên hơn đối với nhóm đối tượng hành nghề tự do. Tùy vào thu nhập  chứng minh được mà ngân hàng sẽ xem xét và cân nhắc cho vay vốn hợp lý.