Trong tất cả các ngành nghề có thể nói nghề lái tàu xe, lái tàu là khó khăn nhất trong việc vay vốn ngân hàng bởi công việc công ổn định thường xuyên đi xa không cư trú một chỗ khó khăn trong việc thẩm định hồ sơ.

Nhiều ngân hàng sẵn sàng từ chối hồ sơ khi những khách hàng này đề nghị hỗ trợ vốn, tuy nhiên, cũng vài trường hợp quá trình vay tiền diễn ra vô cùng thuận lợi nếu như có thể đáp ứng được điều kiện mà ngân hàng đưa ra đối với người đi vay là tài xế.

dieu-kien-de-ngan-hang-cho-tai-xe-vay-tien

Trong toàn bộ danh sách ngân hàng và công ty tài chính duy chỉ có Prudential Finance hỗ trợ tài xề lái xe nhưng chỉ áp dụng đối với lái xe bus, lái xe cho lãnh đạo hay là lái xe cho cán bộ nhân viên… Không hỗ trợ với trường hợp lái xe taxi và lái xe đường dài. còn trường hợp lái tàu thì hoàn toàn không hỗ trợ.

Bất kể ngành nghề nào khi đi vay vốn không thế chấp cũng phải đáp ứng độ tuổi từ 21-55 dành cho phái nữ và tối đa 58 cho phái nam

4 triệu là mức thu nhập tối thiểu phải nhận mà đơn vị đang làm việc sẽ chi trả. Điều lưu ý là phải chứng minh được.
Nếu khách hàng trên 25 tuổi thì yêu cầu thời gian làm việc trên 3 tháng còn dưới thì có thời gian làm trên 1 năm nếu chỉ làm 6 tháng buộc phải chứng minh kinh nghiệm làm việc trước đó 2 năm trong nghề lái xe. Kinh nghiệm làm việc ở đây phải liên tục, thời gian gián đoạn không được qua 30 ngày thì mới được chấp nhận.

Công ty đang làm việc cũng là một trong những yếu tố quyết định khoản vay có được giải ngân hay không và mức lãi suất được vay tương ứng. Trong số những đơn vị thì công ty TNHH, TNHH MTV hay doanh nghiệp của Việt Nam phải có số năm thành lập trên 3 năm và có vốn điều lệ trên 5 tỷ và chứng minh được. Những công ty của nước ngoài thì chỉ cần chứng minh VĐL trên 9 tỷ là được.

Untitled-2
Điều kiện để ngân hàng cho tài xế lái xe vay tín chấp?

Trong khoản vay tiền tiêu dùng thì sổ hộ khẩu và KT3 là cực kì quan trọng, qua đó nhân viên thẩm định mới biết được khách hàng của mình có thực sự sinh sống và làm việc tại nơi đăng kí vay tiền hay không, để tránh trường hợp thay đổi nơi ở thường kêu cầu những giấy tờ trên phải có thời gian cư trú trên 6 tháng.

Nếu đáp ứng những điều kiện trên hãy liên hệ với hotrovay24h.com để được hỗ trợ nguồn vốn. Nếu còn thắc mắc hãy cứ để lại thông tin để được tư vấn miền phí 100%