Với nguồn kiến thức vô hạn trên internet và các phương tiện truyền thông khiến người dân gây khó khăn trong vấn đề chắt lọc thông tin tiếp cận, có khá nhiều luồng thông tin trái chiều nhau gây ra nhiều vấn đề lo lắng cho những cá nhân đang cần vay tiền ngân hàng.

Với những thông tin hotrovay24h.com đã trình bày trước đây, có thể quý khách hàng cũng như bạn đọc cũng đã hình dung ra được vay tín chấp là gì?  Có những gói sản phẩm nào? Tiếp tục chuyên mục tư vấn chúng tôi sẽ cho ra những thông tin hữu ích hơn giúp cho quý khách hàng tự tin hơn trong những quyết định vay tiêu dùng sắp tới.

dieu-kien-de-duoc-vay-tin-chap-tai-vpbank
Điều kiện để được vay tín chấp tại VPbank

Chúng tôi chỉ xin trình bày VPBank vì đây là nơi được người dân tin tưởng lựa chọn khi bị thiếu hụt tài chính. Vậy để ngân hàng chấp nhận hỗ trợ có phải quý khách hàng nào cũng đủ điều kiện hay không?

Những điều kiện quy định tại VPbank đưa ra khá đơn giản mà hầu hết mọi người điều có thể đáp ứng được không có sự phân biệt ngành nghề ở đây.

Thường cá nhân phải mang quốc tịch Việt Nam, đảm bảo độ tuổi 21 trở lên vì ở lứa tuổi này khả năng nhận thức cũng như độ ổn định về việc làm cũng như thu nhập tương đối cao. Phải đi làm hưởng lương theo quy định của nhà nước.

Trước đây, các ngân hàng chỉ hỗ trợ cho những khách hàng có hộ khẩu tại địa điểm đăng kí vay tiền ngân hàng, nhưng hiện nay do khá nhiều khách hàng sinh sống ngoại tỉnh tăng lên nhu cầu vay tiền cũng kéo theo mạnh khiến ngân hàng thay đổi hỗ trợ cho những cá nhân đang có KT3 hoặc giấy xác nhận tạm trú tại nơi đăng kí vay tiền.

Với các gói vay tiền theo lương thường yêu cầu người đi vay tiền phải nhận được lương ổn định hàng tháng từ 3 triệu trở lên. Với thời gian làm việc trên 3 tháng.

Gói vay theo bảo hiểm nhân thọ thì dễ dàng hơn chỉ cần sở hữu được bảo hiểm nhân thọ của 1 hãng nào đó với hiệu lực hợp đồng > 1 năm và số tiền đóng phí tối thiểu 2 triệu mỗi kì.

Những khách hàng không thể nào chứng minh được thu nhập thì quyết định chọn vay theo hóa đơn tiền điện với số tiền đóng phí điện thấp nhất 300.000 và phải trên 3 tháng.

Còn một hình thức khác nữa sử dụng hợp đồng tín chấp cũ nghĩa là chỉ cần bản thân bạn trước đó đã vay tiền ở đơn vị nào đó đã tất toán hay chưa đều được chấp nhận giải ngân nhanh chóng.

Bên trên là toàn bộ điều kiện của từng gói sản phẩm vay mà Vpbank đưa ra. Nếu còn vấn đề thắc mắc gì hay còn câu hỏi gì có thể gửi về hotrovay24h.com@gmail.com để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.