Vay tiền theo hợp đồng tín chấp cũ đang là một gói vay được ngân hàng VPBank tiến hành hỗ trợ cho người dân với mục đích sử dụng tiền cho nhu cầu cá nhân hay kinh doanh. Vậy có phải cứ đang sở hữu hợp đồng tín chấp cũ là sẽ được vay tiền hay không? Hãy cùng với hotrovay24h.com tìm hiểu nhé.

Bạn sở hữu hợp đồng tín chấp cũ đồng nghĩa với việc bạn đã tiến hành vay tại một đơn vị tài chính khác nhưng khoản vay đó vẫn chưa được tất toán. Bạn sẽ được ngân hàng hỗ trợ sử dụng bản hợp đồng đó tiếp tục cho một khoản vay tiếp theo với số tiền hỗ vay không được vượt quá số tiền vay lần đầu. Tuy nhiên không phải bất kì khách hàng nào cũng được ngân hàng cho vay bởi phải tuân thủ những điều kiện theo quy định.

vay-tien-theo-hop-dong-tin-chap-cu-nhanh-chong
Vay tiền theo hợp đồng tín chấp cũ
  • Yêu cầu bản hợp đồng đã tiến hành vay được 5 tháng
  • Không trả nợ quá hạn 30 ngày đặc biệt không nằm trong danh sách nợ xấu tính tại thời điểm đang vay.
  • Chỉ có duy nhất một khoản nợ tài chính tại đơn vị thể hiện trong hợp đồng tín chấp
  • Phải đạt độ tuổi 21-60 và phải là công dân đang sinh sống tại Việt Nam

Những lợi ích khi vay tiền tín chấp theo hợp đồng:

  • Sẽ được tham gia vay thêm một số tiền khác tại đơn vị khác, hỗ trợ nhiều vốn hơn cho việc chi tiêu gấp gáp
  • Không thế chấp tài sản, không cần người thứ 3 đứng ra bảo lãnh chỉ xem xét trên uy tín của người đi vay
  • Thời gian vay vẫn linh hoạt tương tự lần vay thứ nhất từ 6-36 tháng
  • Được sự hỗ trợ tận tình từ phía nhân viên ngân hàng mà không phải bỏ ra một đồng phí dịch vụ nào.

Chị Yến một khách hàng trước đây tham vay tiền Đà Nẵng theo gói hợp đồng cũ:”với số tiền được ngân hàng hỗ trợ tôi đã có được khoản tiền khá lớn, thuận lợi cho việc xây nhà. Giờ đây ngôi nhà của tôi đã xây xong và việc thanh toán nợ của gia đình tôi cũng sắp hoàn tất. Có thể nói rằng gói vay theo hợp đồng cũ là lựa chọn tốt nhất cho những người muốn vay số tiền lớn sau 2 lần vay”.

Bạn đang là một khách hàng muốn xét duyệt khoản vay lần 2 của mình mà chưa biết thủ tục chuẩn bị như thế nào thì có thể truy cập vào bài viết thủ tục vay tiền theo hợp đồng tín chấp cũ.

Hi vọng với hướng hỗ trợ của chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được khoản vay của mình sau 3 ngày làm việc nghiêm túc và khẩn trương từ phía ngân hàng cho vay vốn.