Vấn đề vay tiền ngân hàng cho dù là theo tín chấp hay thế chấp điều đó thể quá xa xỉ đối với người tiêu dùng còn hạn chế về kiến thức, hình thức vay thế chấp thì không còn quá la xạ tuy nhiên vay tiền không thế chấp chỉ mới xuất hiện ở nước ta trong 10 năm trở lại. Mặc dù đã phát triển rộng khắp cả nước nhưng do chưa tiếp cận được thông tin nên nhiều khách hàng còn khá ngỡ ngàng.

Trong cuộc sống hằng ngày việc tiêu dùng, mua sắm lúc nào cũng tồn tại cho dù là ít tiền hay nhiều tiền. Với người có thu nhập cao thì không sao với những người thu nhập thấp thì việc chi tiêu trở nên khó khăn khi nhu cầu đó nằm ở cuối tháng.

Vậy có nên bỏ qua cơ hội chi tiêu hay không? Câu trả lời là không bởi vì các cửa hàng mua sắm hiện nay đã phổ biến hơn dịch vụ ngân hàng cho vay tiền tiêu dùng chỉ cần người dân chọn cho mình một sản phẩm ưng ý sẽ được phía nhân viên tài chính hỗ trợ vay tiền trả góp với thủ tục không khó khăn gì?

dang-vay-the-chap-vay-tin-chap-duoc-khong
Vay tiền ngân hàng theo hình thức tín chấp

Tuy nhiên việc đang vay tiền thế chấp rồi thì có được tham gia vay tiền trả góp hay không? Bạn Mai đang sinh sống và làm việc ở Đà Nẵng có hỏi:”Tôi có sổ đỏ nhà đất nhưng hiện đang tham gia vay tiền thế chấp tài sản, nhưng hiện giờ tôi lại muốn vay tín chấp tại Đà Nẵng vậy tôi có thể vay tín chấp khi đang ó khoản vay thế chấp không? Ngân hàng nào cho tôi vay tiền?”
Hotrovay24h rất vui khi chị đã tin tưởng hệ thống chúng tôi, dưới đây xin được trả lời thắc mắc của chị:

Hiện tại trên thị trường Đà Nẵng có rất nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính cho vay tiền không cần thế chấp tài sản qua nhiều kiểu vay tiền theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ….Tuy nhiên, hiện tại chị đang có dư nợ tại ngân hàng, nên các ngân hàng sẽ không chấp nhận hỗ trợ chị vay tiền dưới bất cứ hình thức nào nữa. Đây là quy định chung tại tất cả các khối tài chính để giảm rủi ro xảy ra. Vì thế nếu muốn vay thêm xin vui lòng thanh toán khoản nợ cũ rồi tất toán hợp đồng sau đó sẽ được tiếp tục vay lại.

Nhưng cũng có một vài trường hợp khác hàng vẫn được ngân hàng VPbank chấp nhận cho vay thêm theo sản phẩm vay theo hợp đồng tín dụng cũ nhưng cũng phải tùy vào điều kiện chi trả của khách hàng đó như thế nào.

Trong trường hợp chị Mai muốn có tiền thì có thể nhờ bạn bè hay người thân không có tên trong hộ khẩu vay hộ.

Nếu còn bất kì thắc gì có thể nhờ tổ tư vấn vay tín chấp ở Đà Nẵng để tư vấn chính xác về các điều khoản thủ tục và lãi suất đi vay tiền.