Phân khúc cho vay tín chấp ngân hàng đang được thực hiện khá trôi chảy và ngày càng nhiều khách hàng hưởng ứng, thế mạnh ở sản phẩm cho vay tín chấp là người vay vốn không cần phải thế chấp tài sản, thủ tục khá đơn giản mà hơn hết là khoản cho vay áp dụng cho hầu hết các đối tượng có nhu cầu vay.

Các ngân hàng hiện nay đang có sản phẩm cho vay tín chấp như : HDBank, Techcombank, ANZ, VPBank,… nhưng hiện nay ở xu thế phát triển mảng cho vay không thế chấp thì VPbank là ngân hàng dẫn đầu. Đặc biệt tại thị trường cho vay tín chấp Đà Nẵng thì VPBank gần như thâu tóm lượng khách hàng đang có nhu cầu vay vốn.

VPBank triển khai hoạt động cho vay tín chấp Đà Nẵng như thế nào ?

Trước hết là chi nhánh VPBank trên địa bàn thành phố Đà Nẵng gồm 4 chi nhánh và thêm vào đó là công ty tài chính FE Credit thuộc ngân hàng VPbank có trụ sở tại đường Điện Biên Phủ. VPBank nâng cao tụ điểm giao dịch một là để quảng bá thương hiệu và hơn hết là dễ dàng tiếp cận hơn các đối tượng khách hàng.

Tham khảo thêm : Điều kiện vay tín chấp lương và vay tối đa được bao nhiêu ?
vay tin chap da nang de dang
Dễ dàng vay vốn tín chấp tại VPBank Đà Nẵng

Ngoài ra, VPBank còn có chính sách tiếp cận thị trường khách hàng khá tốt, các chiến dịch chiến dịch quảng bá thương hiệu giúp nhanh chóng tìm ra khách hàng, linh hoạt trong việc làm hồ sơ vay tín chấp cá nhân cho khách hàng là khách hàng không phải trực tiếp đến địa điểm là thủ tục hồ sơ và chỉ lúc nhận tiền giải ngân mới phải lên trực tiếp điểm giao dịch để kí hợp đồng vay vốn tín chấp.

Anh Danh, một khách hàng đã vay vốn tín chấp tại Đà Nẵng ngân hàng VPBank chia sẽ : “Vừa qua tôi đã đăng ký vay tín chấp qua bảng lương và chỉ cần sau một cuộc điện thoại tôi được các nhân viên tư vấn đến trực tiếp địa chỉ để tư vấn các thủ tục và các sản phẩm cho vay. Khi đã hoàn thành hồ sơ tôi cũng được các nhân viên tư vấn nộp giúp và chỉ sau 4 ngày tôi nhận được điện thoại thông báo là khoản vay tín chấp của tôi đã được giải ngân và đến ngân hàng để làm thủ tục nhận tiền”.

Hài lòng khách hàng vay vốn tín chấp

Không chỉ riêng trường hợp của anh Danh, rất nhiều khách hàng cũng bày tỏ quan điểm rất hài lòng với dịch vụ hỗ trợ vay vốn tín chấp trực tiếp của ngân hàng VPBank, sản phẩm được khách hàng sử dụng nhiều là vay tín chấp theo lương và ở sản phẩm này mức thu nhập tối thiểu được làm hồ sơ vay vốn là 3 triệu /tháng và không khó với người vay vốn bởi mặt bằng lương chung hiện nay là hầu hết trên 3 triệu đồng.

Qua thực tiễn thì khi có nhu cầu vay tín chấp tại Đà Nẵng thì ngân hàng VPBank được cho là “tầm ngắm” tốt nhất cho các khách hàng, với sản phẩm vay tín chấp lương khá dễ dàng và ngoài ra VPBank còn hỗ trợ cho vay tín chấp theo BHNT (Bảo hiểm nhân thọ) với mức lãi suất ưu đãi và sản phẩm vay theo hóa đơn điện trong đó chỉ có duy nhất VPBank hỗ trợ.