Bạn đang lo lắng khi công việc của mình có thu nhập thấp với công nhân làm việc tại nhà xưởng, công trình…. Với lương nhận hàng tháng có thể là chuyển khoản hay nhận tiền mặt. Bạn đang đi làm có hợp đồng lao động hay không có hợp đồng lao động và đang lo lắng khi cần tiền mà lại không hay biết ngân hàng nào hỗ trợ vay.

Không cần quá lo lắng, bạn có thể truy cập website https://hotrovay24h.com để nhận được sự hỗ trợ.
Cụ thể một khách hàng đã gửi câu hỏi đề nghĩ nhận được sự giúp đỡ:”Tôi đang làm việc tại khu công nghiệp Sam Sung ở tỉnh Bắc Ninh với mức lương hàng tháng 4.5 triệu/ tháng cộng thêm tiền tăng ca nữa thì lên tầm 6 triệu/tháng. Với mức lương nhận hàng tháng chuyển khoản và ngân hàng BIDV. Vậy tôi có thể vay tín chấp tại ngân hàng nào để có lãi suất thấp? Tôi có thể chọn vay tại BIDV được hay không.

lam-cong-nhan-vay-tin-chap-de-dang
Làm công nhân vay tín chấp được không?

Rất cảm ơn chị Liên đã đặt ra câu hỏi. Theo thông tin hotrovay24h được biết Công ty Sam Sung ở khu vực Bắc Ninh có nằm trong danh sách công ty ưu tiên của Prudential. Vì thế trường hợp của chị sẽ được hưởng lãi suất 1.51% và lãi suất giảm dần theo thời gian. Nếu như chị định vay tại BIDV thì ngân hàng này có mức lương yêu cầu >= 6 triệu.
Nhân tiện đây, chúng tôi cũng xin trình bày thêm:

Nếu đang làm công nhân nhưng làm theo thời vụ nghĩa là có công trình thì mới làm việc. Mặc dù lương trung bình hàng tháng trên 4.5 Nhưng các ngân hàng sẽ từ chối bởi công việc như thế nào không có thu nhập ổn định cũng như không có hợp đồng lao động? Xét khả năng trả nợ rất khó. Vì thế lựa chọn vay theo tiền lương khá khó khăn.

Trong những trường hợp này, hãy chọn vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện của VPBank vì đây là gói hỗ trợ những cá nhân đi làm không thu nhập ổn định hoặc không có hợp đồng lao đọng. Chỉ cần thỏa điều kiện:

  • Đứng tên trong hóa đơn tiền điện trong 3 tháng gần nhất với mỗi tháng >=300.000VNĐ
  • Hóa đơn điện phải là của gia đình không chấp nhận cho hộ kinh doanh.

Số tiền được hỗ trợ vay tín chấp còn tùy thuộc vào tiền điện hàng tháng mà nhân viên thẩm định thấy được. Qua đó khách hàng cần chuân bị CMND, ảnh 3×4, sổ hộ khẩu/ KT3 hoặc các giấy tờ xác nhận tạm trú. Thêm vào 3 hóa đơn tiền điện gần nhất. Khi chuẩn bị xong hãy mang đến trụ sở VPbank gần nhất để được hỗ trợ.

Nếu không được hãy liên hệ đến nhân viên hotrovay để được chỉ dẫn tận tình.