Hiện nay, nhu cầu cần huy động vốn tập trung vào 2 đối tượng kinh doanh và vợ chồng mới cưới, việc kinh doanh thì cần vốn là chuyện bình thường còn trường hợp vợ chồng mới cưới thường xảy ra vấn đề chi tiêu rất lớn: phải mua nhà, mua xe, sắm sửa các thứ trong gia đình… Nên thường cần những khoản tiền tương đối lớn nên thường chọn vay tín chấp lương để giả quyết vấn đề trên.

Theo như những bài trước mà hotrovay đã giải thích thì việc vay tín chấp lương không cần mang tài sản đảm bảo, chỉ chứng minh cho ngân hàng biết thu nhập hàng tháng có đủ khả năng trả nợ hay không và thông thường số tiền được chấp nhận giải ngân tối đa là 70 triệu.

Với số tiền nhỏ lẽ như vậy đôi khi chỉ đủ để mua sắm những vật dụng trong gia đình còn vấn đề đầu tư bất động sản có vẻ là điều khá khó khăn, nhiều khách hàng suy nghĩ lựa chọn vay tín chấp thêm tại Prudential nhưng điều đó có vẻ không khả quan cho lắm bởi những điều kiện rườm rà và ngân hàng luôn yêu cầu tất toán xong hợp đồng trước đó thì mới được vay lần 2 đối với những khách hàng thu nhập trung bình.

vay-tin-chap-gop-tai-da-nang-duoc-khong
Gộp lương 2 vợ chồng số tiền hỗ trợ khá cao

Vấn đề đặt đặt ra ở đây đòi hỏi phải có hướng giải quyết mới. hotrovay24h.com đã nhận được câu hỏi của một khách hàng sống ở Đà Nẵng :” Tôi đang làm việc cho công ty phần mềm nước ngoài tại quận Hải Châu với lương hàng tháng tôi nhận chuyển khoản là 8 triệu, vợ tôi là giáo viên với mức lương 5 triệu/ tháng. Hiện tại tôi đang cần vay số tiền 150 triệu. Tôi có thể làm hồ sơ vay tín chấp lương của 2 vợ chồng được không? Theo tôi nghĩ như thế mức thu nhập sẽ cao hơn thì số tiền vay vốn sẽ được cao? Điều đó có đúng không? Xin anh chị tư vấn giúp tôi.

Xét về mức lương 2 vợ chồng anh hoàn toàn có thể vay tín chấp và hỗ trợ lên 150 triệu. Tuy nhiên anh không cung cấp rõ anh đã có hộ khẩu hay KT3 tại khu vực anh muốn vay tiền hay chưa. Hiện tại vợ anh đang làm giáo viên tại trường học nào? Do đó chúng tôi chưa đủ căn cứ để đưa ra ngân hàng tốt nhất anh chị nên vay mà chỉ có thể đưa ra danh sách các ngân hàng anh chị có thể tham khảo: ANZ, HSBC, Standard Charterd, VPBank,…và Công ty tài chính Prudential.
Với mức lương nhận tiền mặt thì có thể tìm đến VPBank và Prudential.

Như vậy, anh chị sẽ có thêm thông tin tham khảo và đưa ra lựa chọn vay vốn ngân hàng sao cho phù hợp với điều kiện cá nhân và có lợi cho việc thanh toán sau này. Chúc anh chị nhanh chóng tìm được ngân hàng hỗ trợ vay vốn giải quyết tài chính.