Để đáp ứng các nhu cầu cần vốn tiêu dùng hiện này của khách hàng, hệ thống các ngân hàng đã và đang đơn giản các thủ tục vay vốn. Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn tín chấp với số tiền không quá lớn. Ngân hàng sẽ dễ dàng hỗ trợ bạn vay với lãi suất cực kì ưu đãi. Các dịch vụ này đều có tại các khối tín dụng của các ngân hàng nhà nước hay tư nhân.

Vay vốn tín chấp không cần bảng lương

Đây là một trong những gói sản phẩm vay có khá nhiều rủi ro. Bạn cần vay vốn nhưng phải nghiên cứu kĩ càng các điều kiện của ngân hàng để xem mình có thuộc hàng ưu tiên vay vốn đó không. Nhưng nếu không thuộc danh sách ưu đãi thì bạn vẫn có những gói sản phẩm khác để chọn vay mà không cần phải chứng minh thu nhập của mình.

co-the-vay-tin-chap-khong-can-bang-luong
Thủ tục vay cũng như vay vốn tín chấp được giải quyết khá dễ dàng

Ví như khối tín dụng FE của VPbank cũng như một số các công ty tài chính khác có sản phẩm vay theo hóa đơn điện nước, vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, vay theo hợp đồng tín chấp cũ ở các ngân hàng khác… đây là các gói dịch vụ vay không đòi hỏi khách hàng chứng minh thu nhập cá nhân.

Cũng có những dịch vụ hỗ trợ khách hàng tiện ích như vậy ngân hàng HDBank cũng có các gói vay không cần bảng lương. Các dịch vụ khác như mua trả góp, mua xe, mua đồ điện tử của ngân hàng này cũng có thủ tục khá dễ dàng.

Một số các dịch vụ tư nhân cho vay không cần lương

Ngoài vay vốn tín chấp ngân hàng thì vay theo các gói dịch vụ khác cũng ngày càng trở nên thuận tiện hơn. Nhưng khuyết điểm của các gói dịch vụ này là tỉ lệ gặp rủi ro của khách hàng đi vay sẽ cao hơn. Ví như vay nóng bạn sẽ không cần phải chứng minh thu nhập hay bảng lương, nếu bạn cần sẽ có đường dây hỗ trợ bạn ngay. Vay của các công ty tư nhân cũng là một trong những lựa chọn của khá nhiều người. Một số công ty đang có dịch vụ cho vay hiện nay như: DaNa Tín, Doctor Đồng, … Các công ty nay vẫn có giấy tờ kinh doanh hợp lệ.

Nếu thu nhập 10 triệu vay tín chấp VPbank lãi suất bao nhiêu ?

Thế nhưng các khoản vay từ các dịch vụ này không nhiều kèm theo lãi suất thì lại khá cao nhưng vì khả năng giải ngân nhanh phục vụ cho nhiều khách hàng giải quyết ngay nhu cầu trong ngày nên vẫn được khá nhiều người lựa chọn.