Hiện nay chương trình cho vay tín chấp VPBank đang được mở rộng khắp các tỉnh thành với thủ tục dễ dàng, giải ngân nhanh chóng và đặc biệt không cần tài sản thế chấp cho khoản vay nên các hình thức vay tín chấp đang được khách hàng ưa chuộng.

co can lap dien thoai ban de vay tin chap
Hiện nay, khi vay vốn tín chấp tại ngân hàng VPBank khách hàng không cần phải lắp điện thoại bàn để làm hồ sơ

Nhưng trong quy trình vay vốn tín chấp nhiều khách hàng có thắc mắc trong khâu xác minh người vay vốn có cần phải lắp điện thoại bàn không ? Cũng với nội dung đó vừa qua chúng tôi có nhận được câu hỏi từ email : Haquynh***@Gmail.com với nội dung như sau :

Tôi tên Quỳnh hộ khẩu Đà Nẵng, thu nhập của tôi là 4,5 triệu / tháng, hiện nay tôi đang có nhu cầu vay tín chấp tại Đà Nẵng ngân hàng VPBank. Cho tôi hỏi khi vay vốn tôi có phải lắp điện thoại bàn hay không ? và với mức lương 4,5 triệu tôi có thể vay tín chấp theo hình thức nào ?

Hỗ trợ vay tín chấp 24h trả lời :

Theo câu hỏi của bạn Quỳnh thì hình thức vay thích hợp với bạn nhất là vay tín chấp lương ngân hàng VPBank và bạn không phải lắp điện thoại bàn để làm hồ sơ vay vốn ở hình thức vay tín chấp lương hay bất cứ sản phẩm nào của VPBank. Bạn có nhu cầu vay tín chấp tại Đà Nẵng vui lòng liên hệ số điện thoại tư vấn viên khu vực Đà Nẵng để được hỗ trợ tốt nhất và bạn không phải chi trả bất cứ đồng nào cho nhân viên tư vấn và làm hồ sơ vay vốn.

Chúng tôi sẽ thông tin thêm cho bạn nếu bạn có nhu cầu vay vốn tín chấp ở CTTC Prudencial Finance thì cần phải có điện thoại bàn để xác minh. Nếu hiện bạn đang sử dụng điện thoại bàn không dây thì thẩm định viên sẽ đến nơi xác minh thêm sự thật hoặc nếu bạn đang sử dụng điện thoại bàn có dây thì có thể sẽ bỏ qua được khâu xác minh thẩm định tại nhà.

Tham khảo thêm : Vay tín chấp làm sao để giải ngân nhanh

Để tiện lợi nhất cho khách hàng thì khách hàng có thể sử dụng điện thoại bàn không dây tại nhà là tiện lợi nhất. Chi phí để lắp điện thoại bàn là 50 ngàn đồng/ máy. Hiện nay có nhiều nhà mạng đang khuyến mãi lắp miễn phí.

Những lưu ý thêm khi làm hồ sơ vay tín chấp VPBank

Khi làm hồ sơ vay tiền tín chấp tại các ngân hàng là cần lưu ý đến những điều khoản của thủ tục vay và nghe kĩ hướng dẫn của tư vấn viên hỗ trợ để hồ sơ của bạn được hoàn thành nhanh chóng và thuận lợi nhất (tránh sai sót khi làm hồ sơ). Thời gian giải ngân nếu hồ sơ bạn đạt yêu cầu là trong khoảng 2 – 3 ngày.

Khi có nhu cầu vay vốn tiêu dùng tín chấp xin vui lòng liên hệ các nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.