Vay tiền dựa theo bảo hiểm không còn là vấn đề xa lạ đối với người dân vì độ phổ biến của nó tương đối lớn. Trong khi những người khác thực hiện tích góp tiền thì bản thân những người đang sở hữu bảo hiểm nhân thọ họ tiến hành thực hiện cho mình khoản vay không cần thế chấp tài sản được ngân hàng hỗ trợ số vốn đủ cho nhu cầu sử dụng.

Nhưng bản chất của gói vay dựa trên bảo hiểm nhân thọ không phải ai cũng biết, có người cho rằng chỉ những bảo hiểm do công ty Pprudential bán ra thì mới được vay tại Prudential? ý kiến đó đúng hay sai? Hãy cùng theo dõi trường hợp khách hàng dưới đây nhé!

bao-hiem-nhan-tho-bao-viet-vay-tin-chap-prudential-duoc-khong
Vay vốn ngân hàng đi với điều kiện vay quá đơn giản

Anh Trần Đình Liên đang là một nhân viên kinh doanh tại quận Hải Châu – Đà Nẵng năm nay anh 25 tuổi và trước đó đã thực hiện mua bảo hiểm nhân thọ của công ty Bảo Việt với số tiền đóng hàng năm là 3.412 ngàn đồng. Đang cần tiền mua nhà cưới vợ nên anh đang chần chừ không biết nên vay tiền bảo hiểm hay là đi vay tiền nóng bên ngoài vì thời gian cần tiền khá gấp rút. Lại lo sợ bảo hiểm khác công ty không được hỗ trợ nên anh liên hệ nhờ nhân viên tư vấn của hotrovay24h.com.

Việc bảo hiểm nhân thọ khác công ty hỗ trợ hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến việc hồ sơ vay tiền có được chấp  nhận hay không? Bởi gói vay theo bảo hiểm ra đời đã lường trước được số hồ sơ sở hữu bảo hiểm không phải của Prudential đi vay nên đã chấp nhận giải ngân cho tất cả những trường hợp này. Tuy nhiên số tiền cho vay ứng mỗi công ty bảo hiểm sẽ khác nhau, nếu như bảo hiểm của Prudential thì số tiền hỗ trợ sẽ cao hơn so với bảo hiểm của những công ty khác, nhưng không chênh lệch là bao.

Cho dù mục đích sử dụng tiền là vì lí do gì đi chăng nữa thì chọn vay nóng ở ngoài là quyết định sai lầm bởi đó là con đường dẫn đến khó khăn trong tương lai về sau trong khi số nợ ngày càng nhân lên gấp bội. Được đánh giá là tín dụng đen cho vay cắt cổ nên rất nhiều khách hàng khi nhắc đến không khỏi bàng hoàng lo sợ.

Hiện tại ngân hàng hỗ trợ cho vay tín chấp tốt nhất là VPBank và Prudential với thời gian nhận được tiền vay không quá lâu chỉ từ 3-5 ngày làm việc.

Với trường hợp khách hàng như anh Liên nên chọn vay tín chấp Đà Nẵng dựa theo hợp đồng bảo hiểm anh đã mua sẽ giúp anh bớt khó khăn hơn trong việc chuẩn bị vốn mua nhà. Chúc anh thanh công trong việc thực hiện khoản vay của mình.