Vay tín chấp một hình thức cho vay không còn xa lạ gì với người có nhu cầu về vốn, đặc biệt là tại các thành phố lớn hình thức cho vay tín chấp được nhân rộng rất nhanh, hình thức này hỗ trợ cho vay không cần tài sản thế chấp nên khá hấp dẫn đối với nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu về vốn.

Điển hình tại khu vực Đà Nẵng khi có nhu cầu vay vốn tín chấp được ưu tiên rất nhiều yếu tố. Tiêu biểu như ngân hàng VPBank hỗ trợ cho vay tín chấp tại Đà Nẵng thủ tục đơn giản hơn rất nhiều so với những nơi khác, trường hợp khách hàng đang làm việc ở Đà Nẵng nhưng không có hộ khẩu ở đây, thì khi làm hồ sơ vay tiêu dùng tín chấp không cần phải có giấy xác nhận tạm trú hay KT3, chỉ cần bảng photo sổ hộ khẩu là được.

de-dang-vay-tin-chap-da-nang
Chương trình cho vay tín chấp Đà Nẵng hiện nay khá dễ dàng

Tại khu vực Đà Nẵng ngân hàng VPBank hỗ trợ vay vốn hầu hết các quận huyện, riêng huyện Hòa Vang hiện nay cũng đang được mở rộng cho vay thêm ở các xã mới. Khi có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng khách hàng chỉ cần liên hệ các tư vấn viên là đã được hướng dẫn tận tình trực tiếp, nộp giúp hồ sơ lên ngân hàng, và thông báo kết quả giải ngân sau 3-5 ngày và khi được hỗ trợ khách hàng không tốn bất kỳ chi phí nào.

Nhà ở Đà Nẵng công tác Quảng Nam vay tín chấp được không ?

Dịch vụ cho vay tín chấp VPBank Đà Nẵng ngày một dễ dàng hơn và tiếp cận nhiều nguồn khách hàng mới với thủ tục đơn giản theo mặt bằng chung của người lao động Việt. Nhưng khi có nhu cầu về vay vốn khách hàng cũng nên để ý về vấn đề lãi suất và khả năng chi trả của bản thân trước khi quyết định vay.