Khách hàng nào đi vay tiền tín chấp thì cũng biết rằng khoản hỗ trợ vay tương đối thấp nên nhiều cá nhân có nhu cầu vay tiền lớn nhưng không có tài sản thế chấp nên gói vay thế chấp không áp dụng được. Điều đó khiến nhiều khách hàng khá lo lắng và đã liên hệ với hệ thống chúng tôi nhờ tư vấn.

Với bài viết này hotrovay24h.com sẽ tư vấn cho một khách hàng đang gặp rắc rối trong vấn đề vay tiền giải ngân. Khách hàng tên Anh và đang có khoản vay tín chấp tại VPBank ở Đà Nẵng:”chào anh chị! Em đã tiến hành vay tiền tại ngân hàng được 1 năm với khoản vay tiền 20 triệu em thanh toán nợ được 10 tháng và còn 2 tháng nữa là sẽ tất toán xong hợp đồng. Như vậy em có thể vay thêm được không khi hợp đồng cũ chưa được tất toán? ngân hàng nào chấp nhân giải ngân cho em? Trong khi em đảm bảo thanh toán khoản vay trước đó đúng hạn quy định”

vay-tin-chap-them-ngan-hang-nao-giai-ngan
Vay tín chấp thêm tại ngân hàng VPBank

Hiện nay, tại các ngân hàng hỗ trợ vay tiền không mang tài sản thế chấp nên vốn được phía ngân hang hỗ trợ tương đối nhỏ nên xu hướng khách hàng đang vay tiền và lại muốn vay thêm tại ngân hàng đó thì vẫn được chấp  nhận tuy nhiên phải đáp ứng đủ điều kiện mà phía ngân hàng quy định.

Đối với đơn vị VPBank, gói vay tín chấp theo hợp đồng tín chấp cũ được áp dụng với những khách hàng đang có khoản vay tiền trả hàng tháng trên 450.000 thì khách hàng sẽ được tham gia vay vốn thêm với khoản vay là 65% trên tổng số tiền thanh toán trong 36 tháng. theo nguồn tin bạn cung cấp thì hợp đồng của bạn đã có hiệu lực 10 tháng và tiền đóng hàng tháng trên 450.000 nên bạn hoàn toàn có thể tham gia vay tiếp tại VPBank.

Nhưng phải lưu ý rằng, Với những khách hàng đang có dư nợ tại Vpbank thì khoản vay lần kế tiếp nhân viên thẩm định sẽ kiểm tra lịch sử thanh toán nợ trước đó của bạn có đúng hẹn hay không? Nếu bạn có lịch sử đẹp phía ngân hàng sẽ tiến hành làm hồ sơ giải ngân lần 2 cho bạn với khoản hỗ trợ vay sẽ thấp hợp lần thứ nhất.

Thế nên khách hàng hãy cân nhắc thật kĩ rồi đưa ra quyết định, khi cần tư vấn thêm hãy để lại thông tin bên dưới để nhân viên hệ thống liên hệ lại. Hay có thể truy cập đường dẫn hotrovay24h.com để biết thêm thông tin.