Nếu như trước đây người dân lựa chọn vay thế chấp mang tài sản của mình ra đảm bảo thì ngày nay hình thức vay theo kiểu truyền thống đã dần được thay thế bởi vay tín chấp không cần thế chấp tài sản, đi vay dựa trên  uy tín của người đi vay, mặc dù mức lãi suất có cao hơn nhưng thay vào đó vấn đề tài chính sẽ được giải quyết nhanh chóng.

VAY TIÊU DÙNG CÁ NHÂN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

  • Thủ tục đơn giản, gọn nhẹ, không cần người bảo lãnh như vay kiểu truyền thống.
  • Tiếp cận nguồn vốn chưa bao giờ là dễ như lúc này khi không mang giấy tờ nhà, xe ra đảm bảo
  • Số tiền được ngân hàng chấp nhận hỗ trợ vay từ 10-300 triệu tùy thuộc vào khả năng trả nợ mà ngân hàng sẽ cân nhắc đưa ra mức vay phù hợp phòng ngừa rủi ro xuống thấp nhất
  • Linh hoạt trong thời gian trả nợ kéo dài từ 6 tháng đến 3 năm
  • Các giấy tờ đi vay chỉ cần công chứng không cần chứng thực, xác minh.
  • Chỉ cần đủ độ tuổi quy định 20 đến 60 tuổi, phải là công dân Việt Nam và còn khả năng lao động với mức lương 3 triệu/tháng chứng minh được thì đã được ngân hàng hỗ trợ vay vốn tiêu dùng dễ dàng.
vay-von-ngan-hang-khi-thu-nhap-khong-on-dinh
Bí quyết giúp bạn vay tiền nhanh chóng khi không có thu nhập ổn định

Mặc dù một số ngân hàng có điều kiện cho vay khá khắt khe, nhưng nhìn chung thì cũng chỉ làm giảm bớt nợ xấu mà ngân hàng phải chịu.

MỨC LÃI SUẤT VAY TÍN CHẤP

Xét về độ đơn giản: chưa có hình thức nào đơn giản hơn vay tín chấp ngân hàng trừ vay tín dụng đen

Những khách hàng đi vay thế chấp tài sản nên tính toán độ rủi ro khá cao, nên ngân hàng sẽ căn cứ vào từng đối tượng mà đưa ra mức lãi suất khác nhau. Những người có thu nhập cao luôn hưởng lãi suất thấp hơn người có thu nhập thấp. Tuy nhiên lãi suất thường chỉ dao động tư 1.66%/tháng.

Tại sao vay thế chấp lãi suất lại thấp hơn vay tín chấp?

Khối tài chính Prudential Finace có tên tuổi nhất tại Việt Nam không chỉ trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ mà còn trong lĩnh vực tài chính vay tín chấp. Quy mô hoạt động của đơn vị này trên toàn quốc từ thành phố lớn kéo xuống tình thành nhỏ lẽ, Được người dân biết đến với mức hỗ trợ vay 10-300 triệu áp dụng với mốc lãi suất 0.8-2.2%/tháng.

CHÍNH SÁCH VAY TIÊU DÙNG

Chương trình vay này áp dụng cho tất cả các đối tượng đang có nhu cầu vy tiêu dùng với mức thu nhập ổn định hàng tháng. Hình thức vay này chỉ yêu cầu khách hàng cung cấp được bảng lương 3 tháng làm việc gần nhất và những giấy tờ kèm theo: hộ khẩu, CMND, hợp đồng lao động, Những khách hàng không thể chứng minh được thu nhập của mình thì hoàn toàn yên tân. Hiện nay các tổ chức tín chấp đang hỗ trợ vay theo hóa đơn tiền điện vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ