Mặc dù hiện nay, các ngân hàng đã ra sức thay đổi điều kiện cho vay tín chấp cũng như đa dạng các gói sản phẩm vay tiền nhằm tiếp cận với toàn thể đối tượng người tiêu dùng. Thế nhưng oái ăm thay trong số đó vẫn còn khá nhiều khách hàng lại chưa thế tiếp cận được nguồn vốn do ngân hàng hỗ trợ bởi lẽ mức thu nhập hàng tháng lại không đủ điều kiện ngân hàng đưa ra.

Theo thống kê gần đây cho thấy, nhà nước ta đã thay đổi mức lương cơ bản cho người dân nhưng dường như thu nhập hàng tháng vẫn không đủ đáp ứng điều kiện phía ngân hàng đưa ra. Mặc khác những người thu nhập thấp như vậy lại có nhu cầu vay tiền khá cao. Lý do đầu tiên phải  nhắc đến đó là khách hàng chưa tìm được ngân hàng phù hợp với trường hợp của mình.

https://hotrovay24h.com/wp-content/uploads/2016/11/bi-quyet-vay-tin-chap-luong-3-triẹu.png
Vay tín chấp lương 3 triệu thật dễ dàng

Giống như trường hợp anh Chiến một  nhân viên văn phòng đang có nhu cầu vay tiền không thế chấp Đà Nẵng:”Tôi đang làm nhân viên kinh doanh với thu nhập hàng tháng 3 triệu đồng, theo tôi tìm hiểu thì các ngân hàng đang hỗ trợ vay tiền tín chấp với mức lương trên 6 triệu vậy trường hợp của tôi có thể nào được ngân hàng giải ngân hay không?”

Không chỉ riêng anh Chiến mà hiện nay nhiều khách hàng đang làm nhân viên văn phòng cũng có mức thu nhập nằm ở khoản đó. Với mức lương như vậy sẽ rất khó khăn cho việc hỗ trợ vay tiền vì hiện nay nhiều ngân hàng quy định người đi làm phải có mức lương tối thiểu từ 6 triệu trở lên mới được vay tín chấp vì mức độ rủi ro của hình thức vay tiền không mang tài sản thế chấp rủi ro khá cao, Từ ghì nhận của hotrovay24h.com thấy rằng những người có thu nhập thấp số lượng khá lớn nên hiện nay, duy nhất chỉ có ngân hàng VPBank là đang hỗ trợ cho những đối tượng khách hàng có lương từ 3 triệu là đã có thể được ngân hàng chấp nhận giải ngân.

Chúng tôi cũng xin thông tin thêm với khách hàng rằng: mức thu nhập 3 triệu áp dụng cho tổng thu nhập hàng tháng= lương cơ bản+ tiền phụ cấp + hoa hồng. Nên trong quá trình làm hồ sơ vay tín chấp lương 3 triệu khách hàng hãy khai tổng thu nhập có được của mình trong 3 tháng gần nhất.

Nhìn chung có thể thấy rằng điều kiện vay tại ngân hàng VPBank là đơn giản nhất chỉ cần nằm trong độ tuổi 20 đến 60, đang đi làm trên 3 tháng và thu nhập mỗi tháng trên 3 triệu đồng với lương nhận bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản có giấy tờ sao kê chứng minh được là sẽ được ngân hàng hỗ trợ nhanh chóng.

Chính những thay đổi chính sách của VPBank đã giúp khách hàng có đủ tiền chi trả cho các khoản sinh hoạt mua sắm mà tiền mặt không đủ chi trả. Với mức lãi suất cực thấp, thời gian cho vay kéo dài từ 6 đến 36 tháng giảm áp lực tài chính cho khách hàng.