Với những seri bài viết trước chúng tôi đã phân tích tổng quan về gói vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ, với bài viết này hotrovay24h sẽ làm rõ hơn để quý khách hàng hiểu rõ hơn về gói vay này để có những dự tính sau này khi muốn đi vay tiền ngân hàng.

Từ xưa đến nay đồng tiền luôn có giá nó thường dùng để quy đổi những sản phẩm có giá trị tương đương nên người dân phải liên tục làm việc và học tập không ngừng nghỉ để kiếm tiền vì thế nhu cầu mua bảo hiểm được tăng lên. Người dân đi vay tiền có thể sử dụng để tham gia vay tiền theo gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Và chúng tôi cũng có thêm một phát hiện nữa đó là thắc mắc về số tiền hỗ trợ vay theo bảo hiểm nhân thọ được bao nhiêu không phải chỉ một vài khu vực mà những câu hỏi này hệ thống nhận được khắp cả nước vói nội dung:”Bảo hiểm tham gia 8 triệu vay tối đa được bao nhiêu tiền

bao-hiem-8-trieu-1-nam-vay-duoc-80-trieu-khong
Bảo hiểm 8 triệu vay tối đa bao nhiêu tiền?

Sử dụng bảo hiểm đi vay tiền không chỉ còn xa lạ nữa bởi quy trình xử lí của gói vay này nhanh chóng cho những khách hàng đang cần tiền cho việc sửa sang nhà cửa, kinh doanh hay chỉ là mua sắm mà không cần sự bảo lãnh của người khác hay là thế chấp nhiều tài sản. Hiện tại chỉ có 2 đơn vị đang hỗ trợ vay tiền theo gói này đó là Fe Credit thuộc ngân hàng Việt Nam thịnh vượng VPBank và Prudential với số tiền đưa ra khá cao đi theo lãi suất tương đối.

Theo như những gói bảo hiểm có mệnh giá tiền đóng mỗi năm là 8 triệu/ năm thì 2 công ty mà chúng tôi đưa ra có mốc hỗ trợ khác nhau, đó là vay tiền nhanh 50 triệu cho Fe Credit và Prudential Finance là 110 triệu đồng cho những khách hàng đang làm việc hưởng lương có hợp đồng lao động đàng hoàng. Những khách hàng đang tự kinh doanh sẽ được tối đa 90 triệu, với số tiền cho vay khá cao giúp đỡ cho nhiều khách hàng chủ động trong việc mua sắm của mình hay là kinh doanh.

Với số tiền hỗ trợ thì cũng đi kèm với lãi suất và điều kiện vay khác nhau, mặc dù số tiền hỗ trợ vay tương đối cao khi đến với Prudential nhưng điều kiện để kiểm duyệt tương đối khó luôn yêu cầu cá nhân đi vay tiền phải có công việc ổn định kèm theo hợp đồng lao động. Vậy đối với những cá nhân mới thay đổi công việc chưa có hợp đồng hay là làm việc tự do rất khó được đơn vị này chấp nhận cho vay.  Có thể hướng tới VPbank mặc dù số tiền cho vay không cao lắm nhưng điều kiện xét duyệt không quá khó khăn sẽ giúp cho người đi vay không còn vướng mắc tài chính nữa.

Qua đây, chúng tôi mong khách hàng sẽ tự tin trong mọi quyết định của mình,suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định. Cần hỗ trợ về thông tin vay vốn có thể đăng kí tại website hệ thống https://hotrovay24h.com hay gửi về hòm thư hotrovay24h.com@gmail.com