Vừa qua hệ thống hỗ trợ vay tín chấp 24h có nhận được câu hỏi từ bạn Đoàn với email ***doan@gmail.com với nội dung như sau :

Chào quý ngân hàng! Em tên là Đoàn hiện đang muốn vay vốn theo bảo hiểm nhân thọ đã em có sổ bảo hiểm do em đứng tên đã được 2 năm với mức 6 triệu /năm. Em ở Đà Nẵng ạ, xin hỏi trường hợp của em có vay được không ? Nếu được thì em có thể vay tín chấp tại VPBank được bao nhiêu ? Thủ tục vay và lãi suất như thế nào ? Em xin cảm ơn.

bao-hiem-6trieu-vay-tin-chap-bao-hiem-nhan-tho-duoc-bao-nhieu
Bảo hiểm đóng 6 triệu đồng /tháng vay vốn tối đa được bao nhiêu ? lãi suất như thế nào ?

Chào bạn ! đầu tiên cảm ơn bạn đã sử dụng chuyên mục giải đáp thắc mắc của hệ thống hỗ trợ vay tín chấp 24h.

So sánh sản phẩm vay theo bảo hiểm nhân thọ tại VPBank và Prudential

Với câu hỏi Đoàn chúng tôi xin được giải đáp như sau :

Theo quy định của ngân hàng VPBank thì người vay vốn cần là người đứng tên trên sổ bảo hiểm nhân thọ và hiện đang nằm ở độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.

Bạn hiện đang có nhu cầu vay tín chấp tại Đà Nẵng theo hình thức vay vốn theo bảo hiểm nhân thọ và bạn đã sỡ hữu sổ bảo hiểm nhân thọ trên 2 năm với mức phí đóng 6 triệu đồng /năm. Như vậy trường hợp của bạn có thể vay tối đa là 70 triệu đồng thời gian vay từ 06 – 36 tháng.

Thủ tục vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ bạn cần chuẩn bị là :

  • Ảnh thẻ 3×4
  • Chứng minh nhân dân (Photo)
  • Bản sao hộ khẩu hoặc KT3 (nếu khách hàng ở khác nơi hộ khẩu thường trú)
  • Bản sao hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và biên nhận đóng phí gần nhất.

Chúng tôi xin thông tin thêm đến bạn về phần lãi suất của hình thức vay theo bảo hiểm nhân thọ, tại ngân hàng VPBank hỗ trợ cho vay theo bảo hiểm nhân thọ bao gồm 2 mức lãi suất áp dụng tùy điều kiện vay vốn của khách hàng như sau :

  • Khách hàng có mức phí năm từ 2 triệu đến dưới 3 triệu áp dụng mức lãi suất 2,17%
  • Khách hàng có mức phí năm từ 3 triệu trở lên áp dụng mức lãi suất 1,66%

Như vậy với điều kiện của bạn Đoàn thì bạn sẽ được vay tín chấp tối đa là 70 triệu đồng và hưởng mức lãi suất thấp nhất là 1,66% vì sổ bảo hiểm của bạn có mức phí đóng là 6 triệu đồng.

Vay tín chấp lương chuyển khoản 8 triệu vay tối đa bao nhiêu?

Cảm ơn bạn đã đóng góp câu hỏi cho chuyên mục giải đáp của chúng tôi, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì về quy trình vay vốn xin vui lòng điền vào khung giải đáp trên website hoặc email trực tiếp về hotrovay24h.com@gmail.com để được giải đáp tốt nhất.

Rất vui được tư vấn giúp bạn.
DSA vay tín chấp Đà Nẵng Ms Sương
Thân ái !