Năm cũ sắp qua và năm mới sắp đến, mọi người ở xa đều háo hức muốn về quê xum họp, đoàn viên bên gia đình và người thân. Cái tết cổ truyền nhắm đóng lại một năm cũ với nhiều công sức lao động miệt mài, mở ra một năm mới bắt đầu cho nhưng điều tốt đẹp nhất.

Tuy nhiên vào đúng những dịp như thế này số tiền chi tiêu tăng lên gấp bội, nhiêu vấn đề đề chi tiêu như: mua sắm quần áo, quà cáp, sửa sang nhà cửa.. Thật không hay chút nào khi bạn không có đủ tiền để chi tiêu cho ngày tết để tận hưởng những ngày đầm ấm bên gia đình mà phải lo lắng vấn đề tiền bạc.

Bây giờ là lúc bạn hãy nghĩ đến vay tiền ngân hàng để giải quyết khó khăn tài chính dịp tết đến xuân về. hotrovay24h.com luôn trong tư thế sắn sàng hỗ trợ khác hàng mỗi lúc bạn muốn thông tin về thủ tục hay các câu hỏi liên quan đến các khoản vay tiêu dùng.

1-bien-lai-dong-phí-co-vay-tien-theo-bao-hiem-duoc-khong
Vay tiêu dùng theo bảo hiểm nhân thọ

Trong những năm qua vay tiền dựa theo bảo hiểm nhân thọ là một trong những gói sản phẩm giúp người dân giải quyết nhanh chóng nhất các khoản tài chính với số vốn được hỗ trợ không quá thấp. Có bao giờ bạn muốn đầu tư kinh doanh mà không có vốn và bỏ qua cơ hội đó thì quả thật rất đáng tiếc. Thay vì đợi cơ hội đi qua rồi hối tiếc thì hãy vay tiền theo HĐBH để có thêm cơ hội thành công với thời gian ngân hàng giải ngân cho bạn từ 3-5 ngày.

Chính sự phổ biến của gói vay này nên nhiều khách hàng biết đến nhiều hơn nhưng vì kiến thức còn ít và không thuộc lĩnh vực chuyên môn nên n hiều người vẫn còn đang thắc mắc liệu với bảo hiểm mới đóng được 1 kì có được vay tiền hay không

Vấn đề này có 2 hướng phân tích mà những khách hàng đang có bảo hiểm nhân thọ và có ý định vay tiền thì hãy lưu ý: Nếu khách hàng tham gia đóng bảo hiểm theo kì 12 tháng và mới chỉ đóng 1 lần thì ngân hàng sẽ căn cứ vào thời gian hiệu lực của hợp đồng đó nếu quá thời gian quy định 1 năm thì vẫn sẽ được hỗ trợ. Còn nếu việc trả phí đó là theo tháng thì phải xem lại vì phía khối tài chính có điều khoản phải có hiệu lực hợp đồng từ 1 năm trở lên và số tiền thanh toán mỗi năm tùy thuộc vào từng ngân hàng.

Nếu trong trường hợp bạn không đủ thời điều kiện vay tiền theo bảo hiểm thì việc nhờ người thân vay giúp cũng không quá khó khăn nếu như được sự tư vấn của nhân viên tư vấn.

Nếu khách hàng đã theo dõi bài viết trên đây thì chắc chắn có câu trả lời cho mình:”bảo hiểm đóng 1 kì vay tín chấp được không“. Nếu vẫn còn chưa rõ và muốn xem thêm thông tin chi tiết thì vui lòng vào đường dẫn hay gửi câu hỏi về email: hotrovay24hc.om@gmail.com để được nhân viên hệ thống liên hệ lại.

Xem thêm : Mất biên lai đóng phí bảo hiểm làm sao vay tín chấp

Cuối cùng, xin chúc quý khách hàng có một cái tết đoàn viên ấp cúng bên gia đình